Học nối mi cấp tốc bao lâu ra nghề?

Học nối mi cấp tốc bao lâu ra nghề?

Học nối mi cấp tốc bao lâu ra nghề?

Để nhanh chóng đi làm, nhiều người lựa chọn học nối mi cấp tốc. Vậy học nối mi cấp tốc bao lâu thì xong? Khi học xong có thể đi làm thành thạo? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các khóa học nối mi cấp tốc sau đây nhé!

Học nối mi là học những gì?

Nối mi được đánh giá là nghề khá dễ học hiện nay, thời gian đào tạo cũng không kéo dài. Tuy nhiên, có nhiều sự lầm tưởng nghĩ rằng học nối mi chỉ là học kỹ thuật nối sợi mi giả vào mi thật. Trên thực tế thì các khóa học nối mi đào tạo nhiều kiến thức hơn chúng ta vẫn nghĩ. Những kiến thức này là hành trang cần thiết để bạn trở thành một thợ nối mi chuyên nghiệp.
Khi học nối mi chuyên nghiệp, bạn sẽ được học những kiến thức sau:

  • Kiến thức chung về nghề nối mi như yêu cầu của thợ nối mi, lịch sử ngành nối mi…
  • Các kiểu nối mi đang thịnh hành hiện nay
  • Cách xác định kiểu nối mi phù hợp với từng dáng mắt
  • Cách đọc thông số mi, lựa chọn độ dày mi, cong mi…
  • Tìm hiểu và học cách sử dụng các dụng cụ trong nối mi đảm bảo an toàn

Thực hành các kỹ thuật nối mi từ cơ bản đến nâng cao như nối mi classic, nối mi thiên thần, nối mi volume, nối mi hoa hồng đen…

  •  Các bệnh về mắt liên quan đến việc nối mi
  • Cách tư vấn, chăm sóc khách hàng

Với lượng kiến thức này, các khóa học nối mi thường chia thành các khóa nhỏ: Học nối mi cơ bản, học nối mi nâng cao… Kỹ thuật viên nối mi được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp sẽ phải học cả 2 khóa này. Thời gian đào tạo kéo dài khoảng 1 – 1,5 tháng.

Học nối mi cấp tốc trong bao lâu?

Các khóa học nối mi cấp tốc được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học nghề của những người muốn hoàn thành khóa học nối mi trong thời gian ngắn nhất. Điểm chung của các khóa học này là:

– Chỉ đào tạo các nội dung cơ bản, chẳng hạn như Lý thuyết học nối mi cho những người muốn theo nghề; Cách thực hiện kỹ thuật nối mi đơn giản như mi classic và mi thiên thần.

– Thời gian học được rút ngắn bằng cách sắp xếp lịch trình học dày đặc hơn. Trung bình, một khóa học nối mi cấp tốc chỉ kéo dài từ 2 – 3 tuần. Tất nhiên, thời gian cụ thể còn tùy thuộc vào mức độ tiếp thu của từng học viên nữa.

Ưu điểm và nhược điểm của các khóa học nối mi cấp tốc

+ Ưu điểm:
Thời gian học nhanh và học phí thấp là những ưu điểm hàng đầu của khóa học nối mi cấp tốc. Nếu học nhanh, bạn chỉ mất 2 tuần là có thể bắt đầu đi làm công việc nối mi. Học phí dao động từ 3 – 5 triệu/khóa.

Bên cạnh đó, học nối mi cấp tốc vẫn được đào tạo bài bản các kiến thức cần thiết về nghề nối mi. Học viên được dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và được kèm cặp hướng dẫn tỉ mỉ. Tay nghề sau khi học đáp ứng được cho mục đích công việc, điều kiện là bạn phải chọn đúng địa chỉ dạy nối mi uy tín.

+ Nhược điểm:

Vì đào tạo cấp tốc nên kiến thức mà các học viên được giảng dạy vẫn chưa đủ. Hầu hết các kỹ thuật nối mi đang thịnh hành như nối mi volume, nối mi hoa hồng đen,… đều sẽ được đào tạo ở khóa học nối mi nâng cao. Vậy nên chỉ học mỗi khóa nối mi cấp tốc thôi thì chuyên môn của bạn sẽ có sự hạn chế. Điều này khiến cho cơ hội xin việc và thu nhập cũng sẽ giảm đi.

Để khắc phục, bạn có thể lựa chọn học nối mi khóa cấp tốc trước và đi làm, sau đó học bổ sung thêm để nâng cao tay nghề và tìm kiếm nhiều cơ hội phát triển hơn.

Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ hiểu rõ hơn về khóa học nối mi cấp tốc. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ với Dr. Ánh Academy qua các thông tin dưới đây:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://zipcodevietnam.com/bo-2-hop-com-giu-nhiet-locklock-dang-mua-nhat/

https://zipcodevietnam.com/hoc-spa-gom-nhung-gi-dia-chi-hoc-vien-spa-uy-tin-tai-tphcm/