Học Spa gồm những gì? Địa chỉ học viện spa uy tín tại TP.HCM

Học Spa gồm những gì? Địa chỉ học viện spa uy tín tại TP.HCM

Học Spa gồm những gì? Địa chỉ học viện spa uy tín tại TP.HCM

Ngành làm đẹp ngày càng hot và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ. Ngày càng có  nhiều spa, trung tâm thẩm mỹ ra đời. Song song đó, các học viện spa cũng được mở để đáp ứng nhu cầu dạy và học cho những ai đam mê với nghề thẩm mỹ. Vậy bạn đã biết học nghề spa gồm những gì chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Học nghề spa là học gì?

Nói một cách dễ hiểu, khi đăng ký học nghề spa tại các học viện spa thì bạn sẽ học được cách trở thành một chuyên viên spa chuyên nghiệp. Trong ngành đào tạo spa cũng có những nhóm ngành nhỏ khác nhau tùy theo nhu cầu và mục tiêu lựa chọn của các học viên. Bạn có thể lựa chọn các nhóm như:

  • Kỹ thuật viên spa
  • Chăm sóc da
  • Tư vấn viên Spa
  • Massage thư giãn và trị liệu
  • Kỹ thuật viên phun xăm…

Trường dạy nghề thẩm mỹ sẽ có hệ thống giáo án, đội ngũ giảng viên và cơ sở dạy nghề bài bản. Các học viên sẽ được học lý thuyết, trải nghiệm thực hành, được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học. Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành làm đẹp, các học viện spa sẽ là điểm dừng chân đầy triển vọng cho những bạn nào không theo con đường học đại học, cao đẳng…

Học được gì ở các học viện spa?

Tất nhiên, các học viện spa hay trường đào tạo thẩm mỹ luôn dạy nghề spa bài bản và cung cấp được nhiều kiến thức hơn so với khi học trực tiếp tại các spa. Bạn sẽ được bổ sung kiến thức song song cả 2 mặt lý thuyết và thực hành.

Một buổi thực hành tại học viện thẩm mỹ Dr. Ánh

Về lý thuyết, những kiến thức mà bạn sẽ được giảng viên truyền đạt bao gồm:
– Kiến thức cơ bản về các loại da: Nhận biết và phân loại da; Phương pháp chăm sóc da phù hợp với từng loại; Lưu ý riêng khi dưỡng da…
– Kiến thức về các loại bệnh lý da liễu cũng như hướng khắc phục (da mụn, nám, tàn nhang…)
– Tự nhận biết và phân tích tình trạng của làn da. Vừa có thể hiểu đúng làn da của mình, vừa có thể tư vấn và phân tích cho da của khách.
– Các bước chăm sóc da cơ bản. Nguyên lý và cách thực hiện massage da mặt và toàn thân…
– Cách đọc thành phần của các loại mỹ phẩm, tác dụng của các loại cũng như cách chọn mỹ phẩm phù hợp với từng loại da.
– Đào tạo cách sử dụng các loại máy móc và thiết bị thường có ở các spa
– Cách tư vấn khách hàng, chăm sóc khách hàng đúng quy trình, bài bản để tạo sự chuyên nghiệp.
– Những kiến thức quản lý trong ngành spa.
Nói chung, khi lựa chọn học viện spa thì lượng kiến thức mà bạn được truyền tải và được học là rất nhiều. Nó đảm bảo bạn có đủ những kiến thức cần thiết để có thể trở thành một kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp và thực hiện mơ ước của bản thân.

Địa chỉ học viện spa uy tín tại TP.HCM

“Học nghề thẩm mỹ ở đâu” hẳn là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ sau khi đã xác định được định hướng nghề nghiệp của mình. Phải làm sao để lựa chọn được học viện thẩm mỹ uy tín và có học phí phù hợp cũng không phải dễ. Và Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh chính là nơi mà bạn có thể lựa chọn để gửi gắm ước mơ.

Học nghề spa tại các học viện spa được cấp chứng chỉ sau mỗi khóa học.

Học viện spa Dr. Ánh có các khóa học spa chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Mục tiêu hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp theo quy chuẩn ngành làm đẹp để đáp ứng cả nguồn cung – cầu trong ngành thẩm mỹ. Dr. Ánh cung cấp các khóa đào tạo: Kỹ thuật viên spa; Phun xăm thẩm mỹ; Nối mi; Tư vấn thẩm mỹ; Quản lý spa; Tư vấn bán hàng… Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có cam kết việc làm sau khi học.

Lựa chọn Học viện thẩm mỹ Dr. Ánh, bạn sẽ được tư vấn và đào tạo rất kỹ. Từ đó lựa chọn được hướng đi phù hợp và phát huy tối đa năng lực tiềm ẩn của bản thân. Nếu có thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau để được hỗ trợ nhé!

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://zipcodevietnam.com/bo-2-hop-com-giu-nhiet-locklock-dang-mua-nhat/

https://zipcodevietnam.com/cang-da-mat-bang-chi-collagen-phuong-phap-lam-dep-cua-phu-nu-hien-dai/