bộ 2 hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock đáng mua nhất.

bộ 2 hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock đáng mua nhất.

bộ 2 hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock đáng mua nhất.

Hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock chính là lựa chọn hàng đầu của dân văn phòng hiện nay bởi giữ nhiệt vô cùng tốt mà lại an toàn cho sức khỏe. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp 2 mẫu hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock đang bán chạy nhiều nhất trong năm 2021 để người dùng dễ dàng so sánh và tham khảo.

#1 Bộ hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock Easy Carry LHC8039

Bộ hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock này bao gồm đầy đủ tất cả những gì một nhân viên văn phòng cần khi mang cơm trưa. Sản phẩm bao gồm:

1 hộp giữ nhiệt lớn dung tích 720ml
2 hộp giữ nhiệt vừa dung tích 420ml
1 bộ muỗng và nĩa
1 túi đựng giữ nhiệt
Trừ túi đựng, tất cả đều được làm từ thép không gỉ cao cấp, không chỉ bền bỉ, sang trọng mà còn an toàn với sức khỏe. Dung tích khá lớn phù hợp cho cả nam giới, có thể mang theo canh, đồ xào, cơm… để đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ cho bữa cơm văn phòng của mình.

Bộ hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock Easy Carry LHC8039

Về khả năng giữ nhiệt của hộp cơm Lock&Lock thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm. Cấu tạo nhiều lớp giúp giữ nhiệt hiệu quả, thức ăn sẽ luôn nóng hổi mà không cần phải hâm lại. Trong đó, thân bình bằng inox 304 bền bỉ, còn nắp bình bằng nhựa PP có thể chịu được nhiệt độ từ -20 độ C đến 120 độ C. Nắp được thiết kế kín và dày để tăng hiệu quả giữ nhiệt tối đa. Trên nắp có lỗ vent thông hơi nên mở ra rất dễ dàng.

Nói chung, bộ hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock Easy Carry 2L LHC8039 là sản phẩm sang – xịn – mịn hàng đầu cho dân văn phòng. Từ thiết kế sang trọng đến chất lượng của sản phẩm đều đảm bảo mang đến sự hài lòng. Giá để sở hữu chúng là 1.515.000đ.

#2 Bộ hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock LHC8031SLV

Cũng được làm từ chất liệu thép không gỉ, bộ hộp cơm giữ nhiệt Lock & Lock LHC8031SLV cho thời gian giữ nóng lâu, bền bỉ. Trọn bộ sản phẩm này bao gồm các món:

1 hộp giữ nhiệt dung tích 460ml
1 hộp giữ nhiệt dung tích 420ml
1 hộp giữ nhiệt dung tích 280ml
1 đôi đũa inox
1 túi đựng


Bộ hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock LHC8031SLV
Với thiết kế nhỏ gọn thì mẫu hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock này thích hợp sử dụng cho 1 người. Cấu tạo 4 lớp giúp giữ nhiệt lên đến 6 giờ hơn, giữ cho thức ăn luôn nóng hổi. Trong đó, phần vỏ ngoài và lớp trong cùng làm bằng inox 304 cao cấp an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm. Ở giữa là 1 lớp chân không và 1 lớp mạ đồng để đảm bảo thời gian giữ nhiệt lâu hơn. Riêng nắp đậy là nắp aircap 3 lớp được mạ đồng, nút thoát bằng nhựa PP. Vậy nên chúng đảm bảo giữ nóng tốt, lại rất dễ dàng để mở ra.

Tuy nhiên, trong 3 hộp thì chỉ có hộp lớn mới có chức năng giữ nhiệt, 2 hộp nhỏ thì không. Bạn có thể sử dụng hộp lớn cho những món ăn cần giữ nóng như cơm, canh, súp…

Giá bán: 1.160.000đ

Xem thêm các bài viết khác