Tranh đá quý mùa thu vàng có đem đến không gian sinh động cho ngôi nhà của bạn.

Tranh đá quý mùa thu vàng có đem đến không gian sinh động cho ngôi nhà của bạn.

Khi nhắc đến những bức tranh để treo trong nhà thì chắc chắn người ta sẽ liên tưởng đến tranh đá quý đầu tiên. Qua những bức tranh cầu tài cầu lộc thì ngoài ra khách hàng còn rất săn lùng các loại tranh đá quý mùa thu vàng. Đây là một loại tranh đặc biệt phong cảnh rất được ưa chuộng trên thị trường và là một loại tranh rất sinh động và đẹp.

Tranh đá quý mùa thu vàng là loại tranh phong cảnh đắt khách.

Tranh đá quý là một thể loại tranh được làm từ các loại đá quý khác nhau và bức tranh này thường sẽ về nhiều chủ đề khác nhau, những chủ đề này đều là những chủ đi đem lại sự may mắn trong cuộc sống.

Khi tất cả các mẫu tranh đá quý như là tranh cầu bình an, tranh cầu sức khỏe, tranh cầu hạnh phúc tài lộc đắc quả là nhiều thì hiện nay khách hàng đang rất chú ý đến mẫu tranh phong cảnh. Đặc biệt là mẫu tranh đá quý mùa thu vàng.

Tranh đá quý mùa thu vàng là một loại tranh được ghép từ các loại đá quý khác nhau, trong bức tranh sẽ là hình ảnh của những chiếc lá thu rơi đầy trên mặt đất. Đây là bức tranh gợi tả một cách sinh động vì mùa thu, khi mùa thu về là thời điểm lòng người cũng trở nên xao xuyến giống như những chiếc lá rơi từ trên cây xuống nhẹ nhàng và trầm lắng.

Mùa thu với những chiếc lá vàng rơi, chắc chắn là người ta sẽ sử dụng màu cam vàng là màu chủ đạo của bức tranh. Với kỹ xảo ghép đã thành một bức tranh tinh tế, bức tranh đá quý mùa thu vàng là bức tranh cực kỳ đắt khách trên thị trường ngày nay. Chưa kể bức tranh mùa thu vàng bằng đá caxedon 100% từ thiên nhiên, loại đá quý và chất lượng trên thị trường.

Xem thêm:

Với vẻ đẹp được lột tả một cách chân thực sống động không kém gì những bức ảnh được chụp thật ở ngoài đời, bức tranh đá quý mùa thu vàng chính là bức tranh cực kỳ thịnh hành trên thị trường ngày nay, đặc biệt là những người đam mê thể loại tranh phong cảnh thì chắc chắn đều muốn có cho mình một bức tranh phù hợp với mệnh của mình cũng như là phù hợp với sự sang trọng của không gian ngôi nhà mình.

Tranh đá quý mùa thu vàng hợp với gia chủ mệnh gì?

Vốn dĩ là loại tranh phong thủy vì thế nên các mẫu tranh đá quý mùa thu vàng không phải là ai cũng phù hợp với loại tranh này. Khi lựa chọn tranh thì người mua cần phải xem mình thuộc mệnh gì, phù hợp với màu nào thì mới lựa chọn để đặt ở trong phòng khách, nếu như không có bệnh thì nó sẽ phản tác dụng.

Bức tranh đá quý mùa thu vàng là bức tranh của tông màu chủ đạo là màu cam vào, với tông màu này thì bức tranh đá quý mùa thu vàng sẽ phù hợp với những gia chủ có mệnh Thủy hoặc là mệnh Kim. Hai mệnh này hoàn toàn phù hợp với bức tranh này.

Đặt tranh đá quý mùa thu vàng như thế nào?

Khi gia chủ đã sử hữu được một bức tranh đá quý mùa thu vàng thì ra chủ cần phải nghiên cứu về vị trí để đặt tranh. Nếu như bức tranh chỉ hợp với duy nhất mệnh của người mua thì nên đặt bức tranh ở trong phòng ngủ của người đó. Nếu như bức tranh hợp với phong thủy và hợp với mệnh của nhiều người trong gia đình thì bạn hoàn toàn có thể đặt bức tranh này ở ngoài phòng khách.

Phòng khách là nơi mà nhiều người có thể nhìn thấy, và tuyệt đối không nên đặt tranh hướng thẳng ra cửa ra vào. Phong thủy cũng như là mệnh rất là quan trọng, vì giá thành của tranh đá quý mùa thu vàng khá là đắt nên là khi lựa chọn tranh, khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước về phong thủy và tuổi xem có hợp hay không thì mới quyết định mua bức tranh này.

Liên hệ:

  • XƯỞNG SẨN XUẤT
  • Cơ Sở 1 : Số  78 – Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Cơ Sở 2 : Số 409 An Dương Vương – Tây Hồ – Hà Nội
  • Điện thoại: 0975 028 148  
  • E-mail: nguyenbao9090@gmail.com
  • Website : longchaubaongoc.com

Xem thêm:

>>> Bạn có biết mua bát đĩa bát tràng đẹp rẻ ở đâu Hà Nội?

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *