Những lưu ý khi chọn in bao thư giá rẻ

Những lưu ý khi chọn in bao thư giá rẻ

Bao thư hay còn gọi là phong bì, một phần quan trọng của việc quảng cáo, nhận diện thương hiệu của các công ty. Bao thư sẽ là phương tiện đầu tiên để khách hàng nhìn thấy tên công ty, địa chỉ, thông tin liên hệ trước khi biết đến các thông tin khác từ công ty của bạn. Cầm trên tay một bao thư với thiết kế bắt mắt, chất liệu giấy mịn tay cũng sẽ tạo cảm giác hài lòng cho người nhận thư.

Bên cạnh việc mỗi bao thư được thiết kế chuyên nghiệp, theo truyền thống, hình thoi, gấp chéo, hình cảnh diều…các công ty còn rất chú ý tới hình thức in bao thư, nhất là in bao thư giá rẻ luôn là ưu tiên hàng đầu.

Những lưu ý khi chọn in bao thư giá rẻ

Các kiểu in bao thư giá rẻ được ưa chuộng

Lựa chọn cách in bao thư, cũng chính là một hình thức marketing cho chính công ty của bạn. Bên cạnh việc in bao thư giá rẻ, phía xưởng in cũng cung cấp một số kiểu in đang được ưa chuộng để khách hàng có thể lựa chọn như sau:

+ Gấp dán in bao thư: đối với in bao thư giấy dày thì cần phải tạo cấn, tạo vạch gấp trước khi gấp. Với số lượng lớn, thì sẽ dùng máy gấp thay cho việc gấp thủ công.

+ In bao thư có phủ UV: loại in này phủ lên bao thư một lớp vecni để tạo độ bóng cho bao thư, bảo vệ bề mặt in không bị trầy xước. Sau khi in thì bao bì thư sẽ có một số hiệu ứng như bỏng, nổi, bề mặt cát…

Những lưu ý khi chọn in bao thư giá rẻ

+ In bao thư ép kim: Là cách mạ vật lên tờ in như mạ bằng giấy thếp, bạc hay vàng…thường chỉ dùng cho phần chữ trên bao thư.

+ In cán màng: sẽ làm cho bao thư có độ bóng cao hoặc độ mờ nhất định. In cán màng cũng sẽ giúp cho bao thư tránh được tác động của nước, nhiệt độ…

Lưu ý khi chọn in bao thư giá rẻ

+ Phải được tư vấn miễn phí, kỹ lưỡng, được xem qua các mẫu in ấn trước, được in test bao thư miễn phí trước khi đặt hàng

+ Chọn các công ty, xưởng in hoàn thành công việc nhanh chóng để không làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc của bạn.

+ Chất lượng sản phẩm phải đúng chuẩn theo yêu cầu, thiết kế bạn mong muốn. Có hợp đồng, hóa đơn rõ ràng. Nên lựa chọn các địa điểm sử dụng công nghệ in offset 4 màu, có đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, được đào tạo.

Những lưu ý khi chọn in bao thư giá rẻ

+ Gia công cấn bế thành phẩm, gia công thành phẩm đặc biệt như ép kim, kéo nhũ, phủ UV…khi in bao thư

+ Giá thành phù hợp mong muốn của bạn.

+ Bên cạnh việc giao hàng đúng tiến độ, chất lượng sản phẩm in bao thư giá rẻ phải theo yêu cầu.

+ Ưu tiên lựa chọn những công ty, xưởng in giao hàng không tính chi phí trong nội thành, có thể giao hàng tới tận nơi.

Nên cân nhắc lựa chọn cơ sở in bao thư giá rẻ trên thị trường

Có thể nói nghành nghề in ấn trên thị trường đang thưc sự phát triển. Trong khi các thương hiệu càng ngày càng muốn khẳng định vị thế của mình đến với người tiêu dùng thông qua việc in ấn. Trong đó mặt hàng in bao thư giá rẻ đang được lựa chọn.

Nhưng để làm sao để chọn được một cơ sở in ấn chất lượng, giá rẻ thì đang là bài toán khó của các doanh nghiệp. Trong khi hiện nay, ngành nghề nào càng phát triển thì kéo theo đó. Là trào lưu làm theo, bắt trước và làm kém chất lượng với giá cực rẻ.

Mà chúng ta không hề hay biết. Chính vì vậy trước khi đặt số lượng in ấn lớn chúng ta nên đặt thử in trước 1 ít xem có hiệu quả như đúng thứ ta mong đợi. Và xem xét kỹ càng trước kkhi đặt số lượn in bao thư lớn nhé.

Liên hệ:

In Offset Giá Rẻ

Địa chỉ :  47 Hoàng Dư Khương Phường 12 Quận 10 ( Khu hồ Kỳ Hòa )

Website : https://ingiacucre.net

Điện Thoại : 0982 068 805 – 0903 880 605

Xem thêm:

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *