Những mẫu in brochure đẹp, thanh lịch cho doanh nghiệp nổi bật giữa đám đông

Những mẫu in brochure đẹp, thanh lịch cho doanh nghiệp nổi bật giữa đám đông

Vietadv.vn đã nghiên cứu và cập nhập theo xu hướng một số thiết kế brochure đẹp, sáng tạo nhất để giúp bạn nhanh chóng bắt đầu với một mẫu chuyên nghiệp. Chúng hiện đại và phong cách, và có thể giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật giữa đám đông.

Có thể bạn quan tâm công ty in tem nhãn giá rẻ tphcm vinasticker.vn

1- Mẫu tài liệu báo cáo hiện đại

Sử dụng mẫu tài liệu hiện đại này để tạo các loại báo cáo doanh nghiệp và doanh nghiệp khác nhau. Mẫu đi kèm với các trang được thiết kế đặc biệt để hiển thị dữ liệu. Ngoài các định dạng tệp InDesign, PSD và Illustrator, nó cũng đi kèm với các phiên bản PowerPoint, Google Slides và Keynote.

2-Hồ sơ công ty – Mẫu sách quảng cáo sáng tạo

Một mẫu tài liệu sáng tạo mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các tài liệu quảng cáo hồ sơ công ty thanh lịch giành được khách hàng và khách hàng của bạn. Mẫu này cũng có nhiều định dạng tập tin. Nó có thiết kế dễ dàng chỉnh sửa ở kích thước A4.

3-Mẫu báo cáo thường niên của công ty

Levide là một mẫu tài liệu báo cáo hàng năm hiện đại có thiết kế thực sự chuyên nghiệp. Nó bao gồm 24 bố cục trang duy nhất ở cả hai kích cỡ Thư A4 và US. Mẫu có sẵn ở định dạng InDesign với các lớp có tổ chức.

4-Mẫu sách giới thiệu doanh nghiệp

Mẫu tài liệu này là lý tưởng cho việc đưa ra các đề xuất kinh doanh cho các cơ quan và thương hiệu khác nhau. Mẫu có thiết kế hiện đại với đầy đủ các bố cục trang đầy màu sắc. Nó cũng có nhiều định dạng để chỉnh sửa mẫu bằng phần mềm yêu thích của bạn.

Có thể bạn quan tâm top công ty in sticker vinasticker.vn

5-Mẫu đề xuất dự án tối thiểu miễn phí

Một mẫu brochure đẹp miễn phí khác mà bạn có thể sử dụng để thiết kế các đề xuất dự án thời trang. Mẫu này đi kèm với bố cục trang tối thiểu và nó bao gồm 14 thiết kế trang độc đáo. Mẫu có thể dễ dàng tùy chỉnh với InDesign.

6-Mẫu sách giới thiệu doanh nghiệp hiện đại

Mẫu brochure hiện đại này đi kèm với một thiết kế chuyên nghiệp được làm riêng cho các cơ quan doanh nghiệp và doanh nghiệp. Nó bao gồm 16 bố cục trang độc đáo với các thiết kế có thể chỉnh sửa dễ dàng mà bạn có thể sử dụng để thiết kế hồ sơ công ty và tài liệu dự án khác nhau.

7-Mẫu sách hướng dẫn thương hiệu

Tài liệu hiện đại và phong cách này bao gồm 40 bố cục trang độc đáo và nó có kích thước Thư A4 và US. Mẫu này phù hợp nhất để làm sổ tay thương hiệu và hồ sơ cho các công ty doanh nghiệp.

8-Mẫu hồ sơ công ty

Một mẫu brochure hiện đại khác có thiết kế thanh lịch. Mẫu bao gồm bố cục 16 trang với đánh số trang tự động, kiểu đoạn văn và bố cục nội dung dạng lưới. Bạn có thể tùy chỉnh mẫu này bằng InDesign CS4 trở lên.

https://zipcodevietnam.com/in-card-visit-dep-rat-quan-trong-voi-doanh-nhan/ https://zipcodevietnam.com/tim-hieu-ve-in-an-ky-yeu-dep/

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *