Làm thế nào để làm sạch rỉ từ cửa kim loại

Làm thế nào để làm sạch rỉ từ cửa kim loại

Kim loại giá sơn epoxy là một lựa chọn cửa bền, nhưng nó cũng là mục tiêu tiềm năng của rỉ sét. Trong khi một gỉ bề mặt ít không ảnh hưởng đến sức mạnh của cánh cửa, nó không làm cho nó trông tồi tàn và lỗi thời. Với một chút mỡ khuỷu tay và các công cụ phù hợp, bạn có thể làm sạch vết rỉ sét và sơn lại cánh cửa kim loại để làm cho nó trông tươi mới và mới mẻ.

 
Làm thế nào để làm sạch rỉ từ cửa kim loại

Cát sắt

Bạn có thể sử dụng hóa chất tẩy rỉ sét, nhưng nếu bạn muốn tránh hóa chất, chà nhám thường là một cách hiệu quả để loại bỏ rỉ sét cửa. Mức độ rỉ sét quyết định mức độ khó khăn mà bạn cần có với việc chà nhám, mài hoặc chải. Nếu bạn đang xử lý một mảng rỉ sét nhỏ, bạn có thể làm phẳng nó bằng một mảnh giấy nhám hoặc khối chà nhám. Đi qua khu vực bằng giấy nhám bằng chuyển động tròn cho đến khi bạn loại bỏ tất cả các vết gỉ.

Sử dụng bàn chải dây

Một bàn chải dây chắc chắn thường là cách tốt nhất để loại bỏ rỉ sét trong các rãnh hoặc các khu vực khó tiếp cận khác vì lông có thể định mức sơn epoxy đi vào những không gian nhỏ đó. Bạn cũng có thể sử dụng bàn chải dây trên các bộ phận khác của cửa. Chà vết rỉ sét theo chuyển động tròn, cẩn thận không ấn mạnh đến mức bạn cào cửa.

Áp dụng đồ gia dụng

Bạn có thể có một số may mắn với giấm hoặc baking soda . Đối với phương pháp giấm, áp dụng chất lỏng bằng miếng bọt biển và để nó trong 30 phút hoặc lâu hơn để xử lý vết rỉ sét. Bạn có thể áp dụng thêm giấm nếu cần thiết để loại bỏ bất kỳ đốm còn lại.

Một baking soda và nước dán cũng có thể giúp làm mất đi những đốm gỉ. Áp dụng dán vào bất kỳ khu vực gỉ, để nó trong 30 phút. Sử dụng một miếng vải mềm để loại bỏ dán.

Loại bỏ rỉ sét bằng máy mài

Nếu bạn cần nhiều cơ bắp hơn sau quá trình loại bỏ rỉ sét, bạn có thể sử dụng máy mài, máy khoan hoặc máy chà nhám để cung cấp năng lượng thông qua rỉ sét. Đính kèm một đĩa tước, bánh mài, đĩa sợi hoặc phần đính kèm tương tự phù hợp để sử dụng trên kim loại. Bắt đầu với một đĩa thô giúp loại bỏ phần lớn các vết gỉ một cách hiệu quả. Thay đổi thành một đĩa mịn sau khi loại bỏ rỉ sét để có được một kết thúc mịn mà không có xoáy hoặc rãnh trong kim loại.

Làm sạch và chuẩn bị bề mặt

Trước khi bạn có thể sơn lại cửa kim loại, bạn cần một bề mặt sạch sẽ, mịn màng . Quay trở lại cửa bằng giấy nhám nếu cần để làm phẳng bất kỳ khu vực gồ ghề hoặc không bằng phẳng. Nếu cánh cửa có bất kỳ lỗ hổng hoặc vết lõm nào, từ quá trình loại bỏ rỉ sét hoặc do hư hỏng trước đó, hãy lấp đầy chúng bằng chất độn cơ thể tự động, làm mịn nó để hòa trộn vào khu vực. Đánh bóng khu vực bằng giấy nhám mịn sau khi khô theo hướng dẫn gói để làm phẳng khu vực được vá.

Một khi bạn có một bề mặt mịn màng, hãy rửa cửa để loại bỏ bất kỳ hạt bụi, bụi bẩn hoặc gunk nào khác sẽ giữ cho nó không giữ sơn. Hãy để cửa khô hoàn toàn trước khi sơn lót và sơn.

Cửa kim loại

Sơn lót cửa kim loại là một bước quan trọng để đảm bảo bạn có được một kết thúc mịn. Sơn lót cũng có thể giúp ngăn ngừa rỉ sét trong tương lai . Chọn sơn lót được thiết kế dành riêng cho kim loại và sử dụng ngoài trời nếu bạn đang sơn cửa bên ngoài.

Một mồi phun thường dễ dàng hơn để áp dụng trong các lớp thậm chí không có dấu cọ. Thực hiện theo tất cả các hướng dẫn trên sơn lót, giữ nó một khoảng cách nhất quán từ cửa của bạn và áp dụng trong một lớp phủ mỏng, thậm chí .

Có thể bạn Cần 

Sơn Sàn Epoxy Tín Phát
Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0966 055 006
Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666

Website: www.sonsanepoxy.vn

Sơn lại cửa kim loại

Sự lựa chọn sơn của bạn cũng có thể giúp ngăn ngừa rỉ sét trong tương lai. Bạn có thể có được báo giá sơn sàn epoxy với phụ gia kẽm được thiết kế để sử dụng trên kim loại. Giống như sơn lót, các tùy chọn sơn bao gồm tùy chọn cọ và phun. Loại bỏ cánh cửa khỏi bản lề của nó có thể giúp sơn dễ dàng hơn để tránh nhỏ giọt, nhưng bạn cũng có thể sơn nó trong khi nó vẫn treo.

Cho dù bạn chải hoặc phun sơn cửa, sử dụng sơn epoxy sàn nhà xưởng để xây dựng đến phạm vi bảo hiểm bạn muốn. Các lớp phủ mỏng hơn tạo ra kết thúc tốt nhất mà không có khu vực dày hơn hoặc nhỏ giọt. Đợi sơn khô trước khi sơn từng lớp.

>> Xem thêm:

https://zipcodevietnam.com/cach-hieu-dung-ve-den-led-am-tran/

https://zipcodevietnam.com/cac-mau-ban-ghe-an-go-dep-tren-thi-truong-hien-nay/

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *