In card visit đẹp rất quan trọng với doanh nhân

In card visit đẹp rất quan trọng với doanh nhân

Nhiều chủ doanh nghiệp, hay các cá nhân đại diện doanh nghiệp đánh giá thấp sức mạnh của một danh thiếp. Cho rằng chúng chỉ là tấm card nhỏ bé, đề tên, địa chỉ, phương thức liên lạc đơn thuần. Tuy nhiên chúng sẽ là công cụ tiếp thị, công cụ truyền thông tốt nếu bạn để ý đến thiết kế in card visit đó.

In card visit đẹp rất quan trọng với doanh nhân

Khi in name card bạn còn cần xem xét mức giá phải chăng và hình thức của chúng để gây ấn tượng độc đáo, định vị thương hiệu sản phẩm của bạn đến người nhận. Vì thế khi in name card cần chú ý đến chất lượng, màu sắc, hình thức in, gia công…

1-Tiêu chuẩn cơ bản khi in danh thiếp

Danh thiếp truyền thống có tên, tiêu đề, địa chỉ, điện thoại, email và fax, nếu bạn có. Nhiều người cũng thêm vào hình ảnh cá nhân, ảnh sản phẩm, ảnh dịch vụ có thể giúp mọi người dễ nhớ. Bất cập là loại thẻ này cũng bị vứt đi rất nhiều. Vì vậy, nếu bạn muốn nó ấn tượng, hãy xem xét thiết kế làm sao cho đẹp, sang và phải hữu ích để họ có thể giữ lại. Ví dụ, bạn có thể cung cấp một phiếu giảm giá, ưu đãi trên danh thiếp của bạn.

Khi thiết kế danh thiếp cũng chỉ nên để độ dày xấp xỉ 2inch x 3 inch. Chú ý không muốn nhồi nhét quá nhiều thông tin mà mọi người không thể đọc được. Một cách để khắc phục điều đó là nên in card visit thẻ hai mặt. Mặc dù điều này sẽ tăng thêm ít chi phí về việc sử dụng mực máy in, nhưng đây là một cách tuyệt vời để cung cấp cho mọi người thông tin mà họ có khả năng lưu giữ.

Về màu sắc:  Cùng với nội dung thẻ của bạn, bạn cần xem xét hình ảnh doanh nghiệp của mình. Nếu bạn có logo, bạn nên thêm nó vào. Bạn cũng nên chọn một bảng màu phù hợp với nội dung tiếp thị khác của bạn như trang web, tài liệu quảng cáo, tiêu đề thư, v.v.

Tốt nhất bạn nên đến một địa chỉ in card visit đẹp Tp HCM, để được tạo đơn hàng, và đặt in ấn. Họ sẽ tư vấn bạn cách phối màu nền khác nhau. Hướng dẫn bạn lựa chọn hình thức in nào ít tốn tiền và chất lượng nhất. Liên hệ ngay một số đơn vị uy tín như Công ty Vietadv Nam Việt…

Với hệ thống trang thiết bị in card hiện đại, tốc độ siêu nhanh sẽ giúp quý khách hàng về thời gian in, chất lượng in tốt nhất, giao hàng tân nơi cho quý khách hàng !
Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần in ấn và tư vấn .Chân thành cảm ơn

Tìm hiểu thêm tại đây: tem nhãn Nam Việt adv

Bài viết khác:https://zipcodevietnam.com/thiet-ke-nha-dep-1-tang/

https://zipcodevietnam.com/tai-sao-nen-chon-cong-ty-qua-tang-sangia-vn/

 

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *