IQOS 3.0 – Sản phẩm thời thượng cho người dùng thuốc lá điện tử văn minh

IQOS 3.0 – Sản phẩm thời thượng cho người dùng thuốc lá điện tử văn minh

Thuốc lá điện tử IQOS có hàng chục dòng sản phẩm khác nhau. Các dòng IQOS nổi tiếng phải kể đến như IQOS 2.4 Plus, IQOS Limited, IQOS 3.0,… Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới đến các bạn mẫu máy IQOS 3.0 đang được yêu thích nhất hiện nay. Đồng thời, sẽ giải đáp một số thắc mắc thường gặp của người dùng trong quá trình sử dụng máy. Vậy các bạn hãy cùng chú ý theo dõi nhé!

Đánh giá ưu điểm của IQOS 3.0

IQOS 3.0 là cái tên mà nhiều khách hàng sử dụng thuốc lá điện tìm kiếm nhiều nhất hiện tại. Các chuyên gia trong nghề đánh giá IQOS 3 rất cao về thiết kế cũng như các chức năng sử dụng.

Về mặt màu sắc và kích thước

Thiết kế của các mẫu máy IQOS 3.0 vô cùng tinh tế

Thiết kế của các mẫu máy IQOS 3.0 vô cùng tinh tế với các đường bo tròn ở các góc cạnh. Kích thước máy nhỏ gọn nằm vừa trong lòng bàn tay. Ngoài ra, phần màu sắc của sản phẩm cũng khiến không ít khách hàng bị mê hoặc.

IQOS 3.0 có 4 phiên bản màu sắc cho người dùng thoải mái lựa chọn. Cụ thể gồm màu xanh dương lịch lãm, màu trắng tinh tế, màu vàng gold sang trọng và màu đen xám đẳng cấp. Tùy vào sở thích mà  khách hàng có thể chọn ra mẫu máy có màu sắc phù hợp nhất.

Thiết kế của box sạc

Box sạc được xem như bộ phận quan trọng số 1 của mỗi chiếc máy IQOS nói chung và IQOS3 nói riêng. Nếu như các dòng sản phẩm tiền nhiệm của IQOS vẫn sử dụng các nút bấm vật lý thì IQOS 3.0 lại loại bỏ hoàn toàn chúng. Và thay vào đó là các nút bấm cơ cùng với thiết kế lực đẩy nam châm.

Giờ đây, việc sạc pin cho máy diễn ra cực linh hoạt với phần lực đẩy nam châm. Ngoài ra, người dùng còn dễ thay đổi màu sắc của box sạc theo sở thích riêng một cách rất dễ dàng.

Thiết kế tẩu thuốc

Ở các dòng IQOS trước, người dùng thường khá mất thời gian trong việc tìm vị trí chính xác để khớp tẩu với box sạc. Tuy nhiên, giờ đây việc này không còn khó khăn như vậy nữa. Thiết kế dạng bo tròn các góc giúp việc đưa tẩu vào box sạc cực kỳ thuận tiện. Bên cạnh đó, tại các tiếp điểm sạc cũng có lực đẩy nam châm. Do vậy, chân tẩu sẽ tự động bám vào box sạc khá chắc chắn.

Thời gian sạc pin nhanh chóng

IQOS 3.0 có thời gian sạc pin nhanh chóng

Nhìn chung, các dòng máy IQOS đều có thời gian sạc pin khá nhanh. Trung bình mỗi lần sạc mất khoảng 3 phút để tiếp tục cho lần hút tiếp theo. Nhưng với IQOS 3.0 nhờ tích hợp thêm tính năng sạc nhanh mà đã giảm đi đến 40 giây.

Người dùng sẽ không phải chờ đợi quá lâu để thưởng thức điếu thuốc lá mình yêu thích. Những người có công việc bận rộn dù là rút ngắn đi 40 nhưng chỉ như vậy thôi cũng thực sự rất có ý nghĩa.

Thời lượng sử dụng dài hơn

Với mỗi lần sạc đầy pin cho máy người dùng sẽ hút được đến 20 lần điếu thuốc. Đây là con số cao hơn các dòng IQOS trước đó. Nếu như bình thường chắc sẽ rất ít có người hút đến 20 điếu thuốc / ngày. Do đó, chỉ cần sạc đầy một lần là các bạn đã có thể dùng trong vài ngày. Đặc điểm này cũng giúp người dùng tính toán và kiểm soát số lần hút thuốc một cách chính xác. Việc cai thuốc lá thường cũng nhờ vậy mà đạt hiệu quả cao hơn.

Xem thêm:

>>> Điểm danh những sản phẩm quà tặng bạn nên biết

Tích hợp tính năng bảo vệ máy thông minh

IQOS 3.0 được tích hợp thêm hệ thống ProtectPlus giúp máy hoạt động bền bỉ và đạt hiệu suất cao hơn. Cụ thể như giúp máy cải thiện tính chống sốc, gia tăng thời lượng pin lên đến 14.600 phiên, nâng cao độ bền cho lưỡi gà. Tất cả giúp tạo ra sản phẩm có tính ổn định và an toàn cho người dùng hơn.

Giải đáp một số thắc mắc của người dùng IQOS 3.0

Dù là dòng máy có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng trong quá trình sử dụng, một người dùng vẫn gặp một số thắc mắc. Ví dụ như các vấn đề liên quan đến việc sạc pin, ý nghĩa các đèn báo, cách khởi động,.. Dưới đây sẽ là phần giải đáp các vấn đề thường gặp :

Thời gian sạc đầy pin trên IQOS 3.0 mất bao nhiêu?

Để IQOS 3.0 đạt 100% charge thường là khoảng 2 tiếng

Để IQOS 3.0 đạt 100% charge thường là khoảng 2 tiếng. Và việc pin cần thực hiện ở nơi có nguồn điện ổn định và phải dùng bộ sạc chuyên dụng mà nhà sản xuất cung cấp.

Có cần thiết phải luôn sạc đầy cho máy IQOS 3.0?

Việc sạc đầy pin cho máy chỉ nên thực hiện ở lần sạc đầu tiên khi mới mua máy. Còn về sau các không nhất thiết phải sạc full cho máy. Tuy nhiên, cũng không được để pin xuống dưới 0% mà nên duy trì ở mức bằng hoặc trên 20%.

Làm thế nào để kiểm tra lượng pin của máy IQOS 3.0?

Để kiểm tra thời lượng pin của máy, các bạn cần nhấn giữ nút nguồn trong khoảng 1 giây. Sau đó hệ thống đèn trên máy sẽ hiển thị kết quả. Nếu cả 4 đèn đều báo sáng nghĩa là máy đã đầy pin, mỗi đèn sáng tương ứng với 25% pin. Nếu nếu chỉ còn 1 đèn báo sáng các bạn hãy sạc pin cho máy nhé.

Có thể sử dụng box sạc của IQOS 2.4 Plus cho tẩu IQOS 3.0 được không?

 

IQOS 3.0 phải dùng bộ sạc chuyên dụng mà nhà sản xuất cung cấp.

Mặc dù cùng được sản xuất bởi hãng Philip Morris. Tuy nhiên, giữa IQOS 2.4 Plus và IQOS 3.0 vẫn có nhiều điểm khác biệt. Do đó, việc sử dụng box sạc của IQOS 2.4 Plus cho IQOS 3.0 và ngược lại là hoàn toàn không được.

Cho dù người dùng có lắp vừa box sạc với tẩu của 2 sản phẩm lại với nhau thì vẫn không có ích gì. Đèn sạc sẽ nháy báo hiệu sạc không vào. Vậy nên tốt nhất đừng tráo đổi sạc của các dòng sản phẩm khác với nhau.

IQOS 3.0 được khởi động lại bằng cách nào?

IQOS 3.0 đã loại bỏ hết các nút bấm tay vật lý nên nếu muốn khởi động lại máy, người dùng hãy sử dụng nút nguồn. Rất đơn giản các bạn chỉ cần nhấn giữ nút nguồn trong khoảng 10 giây rồi thả ra. Lúc này đèn báo tình trạng pin sẽ dần tắt, đèn nháy khoảng 2 lần sau đó máy khởi động lại.

Tín hiệu báo rung trên máy IQOS 3.0 có ý nghĩa gì?

Nếu thấy máy báo rung có nghĩa máy đang trong một số trường hợp như :

  • Máy rung 1 lần khi người dùng ấn nút trên tẩu, đây là lúc tẩu bắt đầu làm nóng điếu thuốc.
  • Máy báo rung 2 lần là báo hiệu người dùng có thể hút thuốc.
  • Đến khi tẩu sắp hết thuốc máy cũng sẽ rung 1 lần. Lúc này các bạn có thể hút thêm 2 lần thuốc nữa. Sau đó tẩu sẽ tắt hẳn.

Ý nghĩa các đèn báo trên box sạc IQOS 3.0 là gì?

Trong quá trình sạc nếu máy báo đèn trắng rồi từ từ tắt hẳn, có nghĩa máy của bạn đã đầy pin. Còn nếu đèn báo đỏ thì người dùng cần nghĩ đến trường hợp sạc không vào điện.

Cách khắc phục sự cố đèn báo đỏ : nếu đèn bên dưới nút nguồn báo đỏ người dùng cần khởi động lại máy, nếu đèn trạng thái của tẩu báo đỏ hãy đưa tẩu vào box sạc rồi khởi động lại máy.

Ý nghĩa các đèn báo trên tẩu IQOS 3.0 là gì?

Khi đèn báo màu trắng có nghĩa là tẩu vẫn hoạt động bình thường. Đèn báo trắng nhấp nháy là lúc tẩu đang nung nóng thuốc.

Trường hợp đèn trên tẩu báo đỏ có nghĩa máy đang gặp trục trặc. Trong lúc này người dùng hãy thử cho tẩu vào box sạc rồi khởi động lại. Nếu cách này không có hiệu quả, các bạn nên đưa máy đến cửa hàng chuyên sửa chữa IQOS.

IQOS 3.0 là niềm tự hào của Philip Morris trong những năm gần đây. Với những cải tiến về mặt thiết kế cũng như tích hợp thêm chức năng hiện đại. Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm nằm trong lựa ưu tiên của nhiều khách hàng. Vậy còn chần chừ mà không sở hữu ngay cho mình mẫu máy IQOS 3.0 tuyệt vời này!

Xem thêm:

>>> Quy định về đối tượng được hưởng bảo hiểm y tế

>>> So sánh và đánh giá máy IQOS 2.4 Plus với IQOS 3.0

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *