Đồng hồ Casio thể thao nam G-Shock GD-100GB màu đặc biệt

Đồng hồ Casio thể thao
nam G-Shock GD-100GB màu đặc biệt

Đồng hồ Casio thể thao nam G-Shock GD-100GB màu đặc biệt

Đồng hồ là một phụ kiện thời trang không thể thiếu với những bạn trẻ phong cách hiện đại, chính vì thế phối màu của các mẫu đồng hồ vô cùng quan trọng quyết định fashion đi kèm. G-Shock là một biểu tượng của giới trẻ vì thế nó cũng có rất nhiều màu để bạn lựa chọn. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn mẫu đồng hồ Casio thể thao nam G-Shock GD-100GB với phiên bản màu vô cùng cuốn hút và sang trọng.  Mời các bạn tìm hiểu nó cùng chúng tôi!

Thiết kế đồng hồ GD-100B

Đồng hồ Casio màu độc lạ

Đồng hồ Casio thể thao nam G-Shock GD-100GB có module máy 3263. Và kể từ năm 2019 Casio đã trang bị một vỏ hộp đơn bằng kim loại thường là màu đen để bảo quản đồng hồ. Vừa dùng để trưng bày những chiếc đồng hồ. Và cũng từ 2019, tất cả các mẫu đồng hồ G-Shock tại Việt Nam sẽ được bảo hành 5 năm thay vì 2 năm như trước đây. Đó là một sự ưu ái vô cùng tuyệt vời đến từ Casio Việt Nam.

Tông màu chủ đạo của sản phẩm là black and gold. Với phần mặt và dây hoàn toàn bằng nhựa đen bóng, phần bên trong LCD được làm bằng kim loại phủ mạ ion màu gold rất sang trọng.  Phần móc khóa cũng được làm bằng thép mạ màu gold. Nó có thiết kế dạng 2 chấu chữ H rất chắc chắn khi bạn gài vào dây. Phần viền được bọc bằng kim loại màu vàng gold. Bên trong có 5 vòng tròn nhỏ trang trí ở giữa chia mặt đồng hồ làm 2 phần riêng biệt để hiển thị các thông số. 2 Vòng tròn cuối chạy giây điện tử theo dạng xoay vòng tròn. Vòng tròn lớn là bộ đếm từng giây còn vòng tròn nhỏ là bộ đếm 10 giây một. Tất cả giúp cho mặt của đồng hồ thể thao nam Casio G-Shock GD-100GB luôn sinh động và nhìn hấp dẫn hơn.

Ba hình tròn nhỏ là chế độ Signal, Alarm và Mute. Chế độ nào được bật lên thì ô tròn đó sẽ sáng lên ngược lại nó sẽ ở chế độ màu đen. Mẫu đồng hồ nam Casio này cũng gồm 4 nút cơ bản: Adjust, Forward, Mode, Reverse. Nút được làm bằng nhựa sơn bóng và dập caro chống trượt khi bấm. Mặt sau được làm bằng kim loại sáng bóng. Và được dập chím các thông số liên quan tới đồng hồ.

Các tính năng cơ bản của đồng hồ

Đồng hồ Casio đẹp, phong cách

Đồng hồ Casio thể thao nam G-Shock GD-100GB vẫn được thiết kế theo cấu trúc chống sốc, chống va đập nổi tiếng của G-Shock. Bạn có thể đeo để chơi các môn thể thao mang tính hoạt động mạnh như: điền kinh, đá bóng, nhảy dù, leo núi,… mà không sợ đồng hồ bị rung, sốc làm ảnh hưởng tới bộ máy.

Chế độ kháng nước 200m giúp bộ máy bên trong được bảo vệ tốt nhất. Bạn có thể thoải mái đi mưa, đi bơi thậm chí là lặn với bình dưỡng khí ngắm san hồ đều không ảnh hưởng gì. Chế độ đèn led giúp quan sát giờ tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng, có thể tùy chỉnh thời gian sáng để tiết kiệm pin. Chế độ đèn Flash sử dụng trong chế độ báo giờ, báo hết giờ trong chế độ đếm ngược. Rất tiện lợi giúp bạn phát hiện tốt hơn các chế độ lịch báo đã cài đặt.

Bên cạnh đó, mẫu Casio nam này cũng được trang bị Giờ thế giới bào gồm 31 múi giờ (48 thành phố + giờ phối hợp quốc tế). Tiện lợi với những bạn thường đi nước ngoài du lịch. Giúp xác định tốt hơn thời gian của nước sở tại. Ngoài ra, nó còn có các chế độ: đồng hồ bấm giờ 1/100 giây, đồng hồ đếm ngược, 5 chế độ báo, lịch tự động, định dạng giờ, bật tắt âm thanh.

Tuổi thọ pin của model này lên đến 7 năm. Bạn thoải mái sử dụng mà không cần quan tâm khi nào hết pin.

Đồng hồ Casio thể thao nam G-Shock GD-100GB là một phiên bản với màu độc lạ rất hiếm thấy ở G-Shock. Hãy nhanh chân sở hữu và đưa nó vào bộ sưu tập của bạn ngay nhé!

Xem thêm:

https://zipcodevietnam.com/4-mau-dong-ho-dien-tu-the-thao-casio-danh-cho-sinh-vien/

https://zipcodevietnam.com/phan-biet-dong-ho-g-shock-fake-dua-vao-nhung-yeu-to-nao/

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *