Phân biệt đồng hồ G Shock fake dựa vào những yếu tố nào?

Phân biệt đồng hồ G Shock fake dựa
vào những yếu tố nào?

Phân biệt đồng hồ G Shock fake dựa vào những yếu tố nào?

Đồng hồ G Shock là một trong những phụ kiện được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng, nhiều đơn vị phân phối và sản xuất phụ kiện này được ra đời, kéo theo những mẫu đồng hồ G Shock fake được bày bán trôi nổi trên thị trường.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc phân biệt đồng hồ G Shock chính hãngđồng hồ G Shock fake để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Đồng hồ G Shock chính hãng

Thị trường phân phối đồng hồ G Shock trên thị trường hiện nay

Có thể nói, đồng hồ G Shock là một trong những phụ kiện được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Casio G Shock mới nhất của nhà sản xuất đình đám Casio. Với những ưu điểm vượt trội, mẫu đồng hồ này được khách hàng săn đón ở mọi cửa hàng. Họ còn không ngại đầu tư để mua cho mình từ 1 đến vài chiếc.

Do vậy, thị trường mua bán và phân phối đồng hồ G Shock chính hãng luôn nhộn nhịp và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Theo đánh giá, sản phẩm này vẫn thu hút được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng trong thời gian tới, số lượng hàng được tung ra thị trường luôn ở mức cao.

Hiện tượng được xem như một “con dao 2 lưỡi”. Một mặt đem lại nguồn doanh thu khổng lồ cho nhà sản xuất Casio G Shock, một mặt kéo theo sự xuất hiện tràn lan của đồng hồ G Shock fake kém chất lượng. Với công nghệ chế tạo vô cùng tinh vi, nhiều khách hàng đã mua phải đồng hồ được làm giả, làm nhái mà không hề hay biết. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, các sản phẩm làm giả ngày càng phổ biến hơn.

Những yếu tố phân biệt đồng hồ G Shock fake và đồng hồ G Shock chính hãng

Phân biệt đồng hồ G Shock fake là một trong những điều kiện tiên quyết giúp bạn tránh xa hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để làm được điều này, hãy lưu ý một số yếu tố trước khi mua hàng:

Đối chiếu mã sản phẩm trên website của nhà sản xuất

Đối chiếu mã sản phẩm trước khi mua hàng là cách nhanh nhất để bạn loại bỏ đồng hồ G Shock fake. Đối với sản phẩm bạn đang quan tâm, hay kiểm tra kỹ càng mã được in trên mặt sau đồng hồ với mã trên website của nhà sản xuất Casio cũng như mã trên website của đơn vị bán (nếu có). Nếu 3 mã sản phẩm này trùng nhau, bạn hãy yên tâm vì đây là đồng hồ G Shock chính hãng. Ngược lại, nếu có sự chênh lệch, chắc chắn đó là hàng fake, bạn nên bỏ qua ngay.

Kiểm tra thông tin sản phẩm được in trên mặt sau đồng hồ

Trên mặt sau của sản phẩm luôn luôn được cung cấp những thông tin quan trọng nhất của chiếc đồng hồ như đơn vị lắp ráp, quốc gia sản xuất vỏ,… Hiện nay, với nhà sản xuất Casio, việc lắp ráp và sản xuất thường được giao cho phía Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan – công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những mẫu sản phẩm có dòng chữ Made/Cash In Japan/ThaiLand/China để tránh mua phải đồng hồ G Shock fake.

Kiểm tra các linh kiện, các chi tiết nhỏ nhất

Kiểm tra các linh kiện, các chi tiết nhỏ nhất là một trong những yếu tố quan trọng để phân biệt đồng hồ G Shock fake. Với đồng hồ chính hãng, ốc vít, kim đồng hồ,… được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, không bị han hay gỉ sét. Nếu bạn gặp phải những sản phẩm có những lỗi kể trên, chúng tôi tin chắc rằng đó là hàng fake, không đảm bảo chất lượng.

Hãy là những người tiêu dùng thông minh, lựa chọn những mẫu đồng hồ G Shock chất lượng nhất

Trên đây là 3 yếu tố giúp bạn phân biệt đồng hồ G Shock để tránh xa đồng hồ G Shock fake. Hy vọng rằng đây sẽ là một cẩm nang bổ ích giúp bạn khi mua hàng.

Xem thêm:
https://zipcodevietnam.com/cung-cap-dich-vu-tim-nguoi-cham-soc-nguoi-gia-an-can-chu-dao/

https://zipcodevietnam.com/kinh-nghiem-mua-dong-ho-casio-nu-day-da-mat-tron-gia-re/

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *