Phần mềm bán hàng trực tuyến-giải pháp toàn diện cho mọi thách thức

Phần mềm bán hàng trực tuyến-giải pháp toàn diện cho mọi thách thức

 Hòa vào xu thế phát triển của thời đại, thách thức đối với người bán hàng xuất hiện ngày càng rõ rệt. Biểu hiện rõ nhất là sự ảnh hưởng của đại dịch Covid, hầu hết các cửa hàng đều phải đóng cửa theo chỉ thị giãn cách của xã hội. Làm thế nào để hàng hoá có thể đến tay người tiêu dùng? Để giải quyết tình huống này thì phần mềm bán hàng trực tuyến là một trong những sự ưu tiên tốt nhất. 

Phần mềm bán hàng Online tốt nhất

Sơ lược phần mềm bán hàng trực tuyến?

Phần mềm bán hàng online là phần mềm được thực hiện trên nền tảng mạng internet. Đây là một trong những công cụ hỗ trợ bán hàng song song với hình thức bán tại chỗ. Giúp người dùng quản lý tốt cửa hàng của mình một cách tối ưu nhất.

Tóm lại đây là một sản phẩm cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, bạn sẽ bị tụt hậu lại phía sau nếu như không thay đổi theo thị trường.

Chức năng tiêu biểu của phần mềm bán hàng?

 • Quản lý đơn hàng tập trung, theo dõi thuận lợi bao gồm thông tin sản phẩm, số lượng, giá cả…
 • Quản lý tài chính hiệu quả, nắm bắt các số liệu thu – chi của cửa hàng, thông qua việc trích xuất báo cáo đơn hàng chi tiết từng ngày.
 • Sự trao đổi giữa khách hàng và cửa hàng dễ dàng thông qua tính năng trò chuyện chat bot 24/7/365. Đồng thời có thể chốt đơn ngay khi đang chat. Sự chuyên nghiệp và đẳng cấp lên tiếng
 • Có thể quản lý cùng lúc nhiều fanpage, instagram.
 • Quản lý chính xác thông tin khách hàng, đối tác và các giao dịch đã được thực hiện. Hỗ trợ cho việc tìm kiếm thông tin trở nên nhanh chóng.
 • Hỗ trợ tính năng livestream, giúp chốt đơn một cách nhanh nhất và không bị bỏ sót.

Lợi ích của phần mềm bán hàng

Phần mềm bán hàng đã và đang chứng minh mình là một trong số những trợ thủ đắc lực trong việc góp phần thúc đẩy kinh doanh. Dưới đây là một số minh chứng cho sự hữu dụng của phần mềm bán hàng:

 • Mở rộng quy mô bán hàng, không còn phụ thuộc vào 1 kênh là truyền thống nữa.
 • Người bán và người mua không còn lo ngại về vấn đề thời gian hay không gian, vì giải pháp bán hàng online có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.
 • Có tính linh hoạt cao, có thể sử dụng trên tất cả các thiết bị di động với điều kiện kèm theo là được kết nối internet.
 • Việc quản lý thu chi – công nợ trở nên dễ dàng, các thông tin khác như khách hàng, đối tác hay hàng hoá cũng được cập nhật liên tục và chính xác.
 • Phần mềm bán hàng sử dụng công nghệ điện toán đám mây, góp phần cho việc lưu trữ thông tin được an toàn, không bị mất hay gặp vấn đề như việc lưu trữ trên dữ liệu máy tính.
 • Tiết kiệm chi phí quản lý, thời gian được tối thiểu nhất mà vẫn quản lý tốt cửa hàng dù ở xa.
 • Mang lại sự chuyên nghiệp và hiện đại cho cửa hàng. Tối ưu tất cả các chi phí và những rủi ro có thể gặp phải.

Sapo tự hào là một trong những nhà cung cấp hệ thống phần mềm bán hàng online tốt nhất hiện nay. Mang đến hiệu quả tốt nhất cho từng ngành hàng từ cửa hàng thời trang, mỹ phẩm đến nhà thuốc, nhà sách hay điện máy… Mang lại hiệu quả quản lý vượt trội, giúp định hướng chiến lược kinh doanh phù hợp, góp phần tăng trưởng doanh thu định kỳ.

Với những thông tin hữu ích ở trên, chúng tôi mong có thể giúp bạn hiểu rõ về phần mềm bán hàng trực tuyến và những lợi ích tuyệt vời mà phần mềm mang lại. Chúc bạn có thể sở hữu được một kênh quản lý bán hàng trực tuyến như mong muốn góp phần nâng cao doanh số, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết: