Những lý do vì sao chúng ta cần có kệ trưng bày sản phẩm

Những lý do vì sao chúng ta cần có kệ trưng bày sản phẩm

Ngày nay, đối với hầu hết các đơn vị kinh doanh bán sản phẩm từ shop mỹ phẩm, siêu thị mini đến các cửa hàng tạp hóa đều cần có kệ trưng bày sản phẩm. Kệ trưng bày sản phẩm đẹp và bắt mắt sẽ tạo được cảm giác gần gũi và để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, từ đó kích thích mong muốn mua hàng và tăng doanh thu. Như vậy, vì sao mà mỗi đơn vị kinh doanh đều cần có những chiếc kệ đẹp? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Kệ trưng bày sản phẩm mang đến cho ta những lợi ích gì?

Bất cứ một doanh nghiệp nào khi mở ra kinh doanh thì cũng đều mong muốn và hy vọng rằng hình ảnh của mình, sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng. Để làm được điều này thì chiến lược Marketing đóng một vai trò rất quan trọng. Bên cạnh việc truyền thông online, in tờ rơi, standee, brochure… thì một điều nhỏ dường như bị mọi người lãng quên. Đó chính là việc xếp và bài trí sản phẩm một cách gọn gàng, đẹp và bắt mắt. Khách hàng có quyết định mua hàng của bạn hay không còn phụ thuộc nhiều vào cách sắp xếp, bày biện của bạn đấy.

Những chiếc kệ nhiều tầng sẽ giúp chúng ta tối ưu hóa không gian, sản phẩm không còn được bày biện lung tung nữa mà sẽ được đặt gọn gàng trên các kệ. Từ đó tạo cảm giác vô cùng sạch sẽ, thông thoáng cho không gian của cửa hàng, tránh sâu bọ, ruồi muỗi, bảo quản sản phẩm được tốt hơn…

Đồng thời, nó cũng tạo điều kiện thuận lợi cho ta trong việc phân loại hàng hóa, khu vực nào là hàng này, khu vực nào là hàng kia thuận tiện trong việc kiểm hàng và đối với khách hàng, sẽ dễ tìm sản phẩm mà mình mong muốn.

Bên cạnh đó, sử dụng kệ trưng bày sản phẩm còn thuận tiện cho việc di chuyển một số lượng lớn hàng hóa dễ dàng, tiện lợi, không tốn nhiều công sức.

Kệ trưng bày sản phẩm còn có ý nghĩa nhận diện thương hiệu rất cao bởi mỗi một cửa hàng, một đơn vị kinh doanh sẽ sử dụng những chiếc kệ với màu sắc, kiểu dáng riêng và sẽ in logo hoặc slogan của công ty mình lên chiếc kệ. Điều này giúp cho khách hàng có thể thấy hình ảnh của chúng ta mỗi khi mua sản phẩm, thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng.

Xem thêm:

>>> Cách mua sofa phòng khách làm từ chất liệu da

Khi mua kệ trưng bày sản phẩm, cần chú ý điều gì?

– Chú ý đến chất lượng của kệ: Kệ trưng bày sản phẩm sẽ là sản phẩm đặt cố định ở cửa hàng, giúp cho việc sắp xếp và chứa đựng hàng hóa. Chính vì vậy, khi chọn mua thì cửa hàng nên mua những chiếc kệ đạt tiêu chuẩn về chất lượng, chắc chắn, khả năng chịu lực cao và độ bền cao.

– Màu sắc của chiếc kệ: Cần phù hợp với phong cách trang trí của cửa hàng và phù hợp với loại sản phẩm mà bạn đang bán hoặc phù hợp với lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh như mỹ phẩm, nước hoa, bánh kẹo, cây cảnh…

– Kích thước của chiếc kệ: Cần phù hợp với không gian, không quá to cũng không quá nhỏ so với không gian sẽ gây cảm giác chật chội hoặc quá trống trải

– Chọn một nhà cung cấp uy tín để có thể chọn được những chiếc kệ đẹp và ưng ý.

Liên hệ:

Công ty cổ phần tập đoàn Vinatech

  • Hotline:0902.100.583
  • Email: info@vinatechjsc.vn
  • Website: https://vinatechjsc.vn
  • Tầng 7, số 11 Duy Tân, tòa nhà CMC, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm:

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *