Học bổng tiếng Nhật tại học viện ngôn ngữ giáo dục Kyushu

Học bổng tiếng Nhật tại học viện ngôn ngữ giáo dục Kyushu

Học bổng tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ là chương trình học bổng được nhiều du học sinh tìm kiếm để đồng hành trên con đường du học. Bởi vì trong khoảng 1-2 năm đầu sau khi đến Nhật, bạn sẽ phải tham gia chương trình đào tạo tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ và học phí tại các trường này chiếm một khoản chi không hề nhỏ.

Tìm hiểu về chương trình học bổng tiếng Nhật

Đầu tiên Thanh Giang xin giới thiệu đến các bạn ngôi trường Nhật ngữ Kyushu – ngôi trường Nhật ngữ chất lượng hàng đầu tại trung tâm thành phố Fukuoka – khu vực trọng điểm về kinh tế, chính trị, giao thông của vùng Kyushu. Với tư cách là trung tâm đào tạo và nghiên cứu tiếng Nhật uy tín trên cả nước, trường luôn áp dụng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, cũng như bắt kịp xu thế nghề nghiệp của xã hội. Bên cạnh đó, hàng năm trường còn có nhiều chương trình học bổng dành cho các bạn du học sinh du học tiếng, tiêu biểu đó là học bổng tiếng Nhật trị giá 70.000 yên/tháng. Cụ thể như sau:

Tham gia chương trình học bổng tiếng Nhật của học viện ngôn ngữ giáo dục Kyushu, bạn sẽ có cơ hội:

Nhận những suất học bổng giá trị

học bổng tiếng nhật

Học bổng của trường 40,000 yên/1 tháng và học bổng của hiệp hội tiếng Nhật 30,000 yên/1 tháng. Học bổng này được xét duyệt dựa trên các tiêu chí về thành tích học tập và điểm chuyên cần trong thời gian học tại trường Nhật ngữ.

Cơ hội học thẳng lên trường senmon ở Nhật

Nếu như sau khi tốt nghiệp chương trình tiếng Nhật tại học viện ngôn ngữ giáo dục Kyushu có chứng chỉ tiếng nhật tương đương trình độ N2, bạn sẽ có cơ hội được xét tuyển và học lên senmon du lịch của trường và được miễn giảm phí tuyển chọn và phí nhập học lên tới 120,000 yên.

Đồng thời bạn cũng có thể tiếp tục học lên cao học nếu bạn đã tốt nghiệp hệ đại học chính quy tại Việt Nam và đạt trình độ tiếng Nhật N2 khi tốt nghiệp trường tiếng.

Bên cạnh đó, trong quá trình học tập tại trường, bạn sẽ được trường giới thiệu việc làm phù hợp với năng lực tiếng Nhật cho học sinh sau khi đến Nhật để bạn có thể có thêm thu nhập trang trải chi phí học tập và sinh hoạt đồng thời nhanh chóng làm quen với cuộc sống mới. Trường cũng có khu ký túc cho du học sinh đầy đủ tiện nghi, bạn có thể ổn định cuộc sống ngay khi đến Nhật.

Điều kiện tham gia học bổng trường tiếng Kyushu

Với giá trị học bổng hấp dẫn và điều kiện không quá khó, đây chính là cơ hội cho những bạn muốn du học Nhật Bản tại Fukuoka. Bạn cần đáp ứng những điều kiện dưới đây:

  • Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông

  • Trình độ tiếng Nhật từ N4 JLPT

  • Có dự định thi đại học tại các trường Nhật Bản

  • Có sức khỏe tốt, đảm bảo quá trình học không bị gián đoạn.

Thanh Giang xin nhắc các bạn rằng, tiếng Nhật là tiêu chí vô cùng quan trọng trong việc apply các chương trình học bổng du học Nhật Bản. Do đó, nếu bạn đã có ý định đến Nhật thì việc quan trọng cần làm ngay và luôn đó là học tiếng Nhật thật tốt! Là một cựu du học sinh Nhật Bản, hơn ai hết Thanh Giang hiểu rằng có tiếng Nhật bạn mới có thể có học bổng, học tập và sinh sống tại xứ Phù Tang.

Làm thế nào để apply học bổng học viện ngôn ngữ giáo dục Kyushu?

Nếu bạn cảm thấy chương trình học bổng tiếng Nhật tại học viện ngôn ngữ giáo dục Kyushu phù hợp với những điều kiện của bản thân, hãy nhấc máy liên hệ Thanh Giang qua số HOTLINE: 091 858 2233 để được tư vấn kỹ hơn về hồ sơ và các thủ tục du học cần thiết nhé!

Có thể bạn quan tâm: