Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 70: Nhị vị anh hùng

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 70: Nhị vị anh hùng

Nhị vị anh hùng là tiêu đề chương thứ 70 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại trang web truyện tranh hoặc Vương Giả Thiên Hạ Tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt nội dung truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 70:

Bào Công gần như đã đạt đến lớp phòng thủ cuối cùng của Ngô Khánh và Tín chuẩn bị tấn công Ma Quỷ và Chu Quỷ. Ma Quỷ chặn Tín và cả hai cùng tấn công nhau. Tín dường như nhận được điều tồi tệ nhất vì Ma Quỷ thậm chí không bị thương. Cả Ma Quỷ và Chu Quỷ đều bị nghẹt thở khi thấy Tín sống sót sau cuộc tấn công này. Tín loại bỏ thiệt hại và nói với Ma Quỷ rằng anh ta mạnh hơn hắn nghĩ.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 70

Trung úy Ngô Khánh thấy rằng Ma Quỷ đang chiến đấu với Tín và thông báo cho Ngô Khánh về sự kiện này. Tín định giết cả hai người, nhưng Ma Quỷ mạnh hơn nên ban đầu tin tưởng. Chu Quỷ nói với Ma Quỷ hãy nhanh lên vì Bào Công và quân đội của anh ta đã gần đến nơi. Các cuộc tấn công của Ma Quỷ đang trở nên gấp gáp và cẩu thả và Tín đã tận dụng điều đó. Anh ta nhảy lên không trung và giết Ma Quỷ bằng một nhát chém. Chu Quỷ bị nghẹt thở khi thấy điều này, mất tập trung vào Bào Công, người đang hoành hành như một con bò đực với anh ta.

Trước khi anh ta có thể phản ứng, Bào Công đã giết anh ta bằng một đòn tấn công. Tuy nhiên Bào Công không mất đà. Vẫn tiến về phía Ngô Khánh, viên trung úy nói với Ngô Khánh rằng Bào Công đang giao chiến với quân đội Ma Quỷ và Chu Quỷ. Một người lính Ngụy bảo người của anh ta đừng hoảng sợ vì họ đông hơn Bào Công buộc hai đối một. anh ta nói với họ Ngô Khánh sẽ dẫn họ đến chiến thắng bằng những chiến thuật bậc thầy của mình. Viên trung úy gợi ý với Ngô Khánh rằng Bào Công chỉ có thể đến đây với may mắn và động lực và vì vậy anh ta không cần thiết phải giao chiến với Bào Công. Anh ta đề nghị tạm thời rút lui. Ngô Khánh sau đó bắt đầu cười. Anh ấy nói điều này tại sao không thể ngừng chiến đấu. Bào Công sau đó đối mặt với Ngô Khánh và trận đấu của họ sắp bắt đầu.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 70:

  • Tín đang đấu tay đôi với Ma Quỷ.
  • Tín giết Ma Quỷ.
  • Bào Công giết Chu Quỷ.
  • Bào Công đang giao chiến với quân đội Ma Quỷ và Chu Quỷ.
  • Bào Công và Ngô Khánh sắp có một cuộc đấu tay đôi.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương quốc Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://zipcodevietnam.com/cac-dong-loa-hoi-truong-gia-re-duoc-ua-chuong/

https://zipcodevietnam.com/tim-nguoi-lam-tap-vu-van-phong-chat-luong/

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *