Top 10 màn hình dành cho dân thiết kế đồ họa

Top 10 màn hình dành cho dân thiết kế đồ họa

Dân thiết kế đồ họa đòi hỏi có một màn hình cực chất lượng. Một màn hình chất lượng cho dân thiết kế đồ họa là phải cho hình ảnh sắc nét, chân thực và sống động. Đơn vị bán cây máy tính cũ làm đồ họa giới thiệu top 10 màn hình dành cho dân thiết kế đồ họa. Mời các bạn tham khảo để lựa chọn cho mình một màn hình phù hợp với nhu cầu mình nhé.

Mẹo mua màn hình dành cho dân thiết kế đồ họa cực chất

Nhu cầu tìm kiếm một màn hình cực chất cho dân thiết kế đồ họa tưởng chừng đơn giản. Nhưng đối với những bạn không am hiểu về màn hình dành cho đồ họa thì lại khó khăn.

Để phần nào giúp bạn tìm kiếm những màn hình chất lượng làm đồ họa. Chúng tôi mách bạn một vài mẹo mua màn hình dành cho dân thiết kế đồ họa cực chất lượng nhé.

Tìm đến những thương hiệu lớn để mua màn hình dành cho dân đồ họa

Mỗi thương hiệu sản xuất màn hình làm đồ họa thường cho ra đời những mẫu mã thiết riêng và hiệu năng riêng. Tất nhiên các màn hình đều cho những tính năng phù hợp với nhu cầu thiết kế đồ họa cực tốt.

Do đó bạn cần xác định nhu cầu thiết kế đồ họa của mình chuyên nghiệp hay làm chỉ tầm trung. Với những bạn chuyên thiết kế đồ họa với mức làm việc nhiều thì nên lựa chọn thương hiệu lớn. Như vậy sẽ cho bạn những màn hình chất lượng, độ phân giải, màu sắc được sắc nét hơn.

Mặt khác với những bạn chỉ thiết kế đồ họa ở dạng đơn giản, tầm trung thì nên tìm thương hiệu vừa. Tránh những trường hợp ham màn hình rẻ mà mua những màn hình không có nguồn gốc rõ ràng nhé.

Nên test chỉ số xung nhịp của màn hình cực chất

Với những màn hình có chỉ số xung nhịp cao thì thường cho hình ảnh đồ họa sắc nét. Vậy nên khi mua bạn nên test chỉ số xung nhịp của màn hình có chỉ số cao càng tốt.

Mặt khác khi lựa chọn màn hình thì cũng đừng dựa vào chỉ số xung nhịp để dánh giá tổng quát màn hình. Mà màn hình phải được đánh giá dựa trên: mức độ ánh sáng, đổ bóng và 1 số hiệu ứng đi kèm khác.

Việc kiểm tra tổng thông số trên sẽ đánh giá được màn hình dành cho đồ họa có chất lượng hay không. Do đó bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng màn hình trước khi lựa chọn mua hay không nhé.

Nên tìm hiểu giá màn hình ở nhiều đơn vị

Để đánh giá màn hình dành cho dân thiết kế đồ họa có giá phù hợp với nhu cầu mình chưa? Khách hàng nên tham khảo giá từ nhiều đơn vị bán màn hình trên địa bàn.

Đồng thời bạn nên tìm hiểu đơn vị đó bán màn hình dành cho dân thiết kế đồ họa có uy tín không? Đơn vị có sự bảo hành và chế độ chăm sóc khách hàng tốt không.

Với những khách hàng đang sử dụng cây máy tính cũ dành cho đồ họa cần thay thế màn hình đồ họa. Thì bạn nên tìm kiếm những màn hình đồ họa phù hợp với nhu cầu làm việc và tài chính của mình nhé.

Top 10 màn hình dành cho dân thiết kế đồ họa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều màn hình chất lượng từ những thương hiệu nổi tiếng. Bài viết này máy tính Long Hải giới thiệu đến các bạn Top 10 màn hình dành cho dân thiết kế đồ họa.

Màn hình Dell 23.8″ U2419H Ultrasharp

Đây được xem là màn hình thiết kế tối giản phù hợp với dân thiết kế chuyên nghiệp. Màn hình với chế độ chỉnh sửa màu sắc nét. Cho ra những hình ảnh sống động, chân thực nhất.

Màn hình LG 29WN600-W

Ưu điểm của màn hình này có màn hình cực rộng. Nên hình ảnh cực nét dù ở bất cứ góc nào của màn hình đồ họa.

Màn hình ASUS ProArt PA248QV

Màn hình được thiết kế đáp ứng nhu cầu thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Cùng với độ phân giải cực chuẩn cho ra những hình ảnh đẹp, màu cực chuẩn.

Màn hình Dell P2419H 23.8” FHD 60Hz

Với kích thước và độ phân giải cực chuẩn cho bạn những hình ảnh tuyệt vời nhất.

Màn Hình Dell SE2419H 23.8 Inch IPS LED

Đây là màn hình được nhiều dân thiết kế đồ họa tin tưởng nhiều năm qua. Bởi giá của nó tương đối vừa túi tiền với những người mới đi làm.

Màn hình HP Z27

HP Z27 có độ phân giải 4K đem đến một màn hình sắc nét. Với thiết kế sang trọng và hiện đại.

Màn hình Dell UP3216Q

Màn hình hiển thị 4K là dòng màn hình cao cấp nhất hiện nay của Dell. Đây được xem là màn hình cho màu sắc chính xác nhất. Màn hình được thiết kế đơn giản, tinh tế.

Màn Hình BenQ PD3200U 32 inch 4K

Màn hình đem đến những hình ảnh đồ họa chất lượng. Với không gian màu sắc cực chuẩn và hình ảnh chân thực đến bất ngờ.

Màn hình Samsung UHD UE590

UHD UE590 được thiết kế đơn giản pha chút hiện đại. Đây là mẫu màn hình được giới trẻ dân thiết kế đồ họa lựa chọn nhiều năm 2021.

Màn hình Asus ProArt PA329Q

Ưu điểm nổi bật là khả năng tạo màu sắc chính xác nhất. Được các chuyên gia đồ họa đánh giá cao về chất lượng.

Trên đây top 10 màn hình dành cho dân thiết kế đồ họa. Bạn yêu thích màn hình nào? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm tốt nhất nhé: ĐT: 0972.105.943

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *