THUÊ NGƯỜI CHĂM SÓC BỆNH NHÂN – LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO GIA ĐÌNH HIỆN ĐẠI

THUÊ NGƯỜI CHĂM SÓC BỆNH NHÂN – LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO GIA ĐÌNH HIỆN ĐẠI

Thuê người chăm sóc bệnh nhân là dịch vụ dành cho những bệnh nhân đang cần được quan tâm, chăm sóc kĩ càng. Đồng thời giảm bớt nỗi lo cho người nhà khi cuộc sống và công việc bận rộn khiến họ khó có thời gian để chăm sóc người thân của mình chu đáo.

Với nỗ lực đem đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích cho cuộc sống, công ty giúp việc nhà Thiên Phúc mang đến dịch vụ giúp việc chăm người ốm, người bệnh tại bệnh viện với người giúp việc luôn tận tâm, chu đáo với người bệnh để họ an tâm điều trị.

1. Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc – dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp

Xã hội hiện đại kèm theo những lo toan cơm áo gạo tiền, cuộc sống bề bộn những công việc của cuộc sống làm cho những người con, người cháu, người cha, người mẹ… không có đủ thời gian làm tròn trách nhiệm của mình với người thân trong gia đình.

tim-nguoi-cham-soc-benh-nhan-tai-dau

Người chăm sóc luôn tận tình với bệnh nhân

Hiểu được nỗi lo toan của mọi người, công ty giúp việc nhà Thiên Phúc cung cấp mảng dịch vụ thuê người chăm sóc bệnh nhân, với đội ngũ người giúp việc đã có kinh nghiệm chuyên chăm người bệnh, chắc chắn chủ nhà sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Người chăm sóc bệnh nhân được đào tạo bài bản đáp ứng đầy đủ yêu cầu của chủ nhà:

Xử lý rất tốt các tình huống khẩn cấp, có thể hỗ trợ xoa bóp, giúp đỡ trong việc đi lại hoặc thúc giục người bệnh uống thuốc đúng giờ…

Thấu hiểu tâm lý người bệnh nên người giúp việc có thể tâm sự, trò chuyện để giải khuây, giảm bớt tâm lí căng thẳng lo lắng cho người bệnh.

Làm công việc như một người nhà trong chăm sóc, trông nom người bệnh tại nhà hoặc tại bệnh viện.

Mua, nấu thức ăn, cho bệnh nhân ăn uống: bón cơm, cháo, uống sữa…

Làm công việc vệ sinh cho bệnh nhân và khu vực xung quanh (vệ sinh, tắm rửa, thay đồ, giặt giũ quần áo, ga, chăn mền …).

– Đọc sách, truyện, tài liệu, nói chuyện, chia sẻ, tâm sự, đi dạo … theo yêu cầu của bệnh nhân.

– Theo dõi mạch, nhiệt độ, huyết áp, dịch truyền, các ống dẫn lưu … thông báo tình hình người bệnh cho gia đình, bác sỹ và gọi cấp cứu khi cần thiết.

2. Quy trình tuyển chọn nhân viên khắt khe

Để đáp ứng được yêu cầu của chủ nhà, công ty giúp việc nhà Thiên Phúc đặt ra một quy trình tuyển chọn khăt khe nhằm tạo sự tin tưởng khi thuê người chăm sóc bệnh nhân

– Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương.

– Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.

thue-nguoi-cham-soc-benh-nhan-uy-tin

Người chăm sóc luôn được hướng dẫn và đào tạo kỹ càng

– Thái độ: Luôn lễ phép, nét mặt tươi tỉnh.

– Biết chế độ dinh dưỡng của từng người bệnh – Nhu cầu dinh dưỡng của từng người già.

– Biết cách chăm sóc, mát xa cho người ốm.

3. Ưu điểm của dịch vụ thuê người chăm sóc bệnh nhân

– Thuận tiện và nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu tìm người chăm sóc bệnh nhân của Quý khách hàng.

– Chi phí hợp lý: công ty giúp việc nhà Thiên Phúc tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất. Mục đích hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng để đi đến những ký kết mang tính bền vững cho đôi bên và làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản nhằm chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân

Khi cần tìm người chăm sóc bệnh nhân hãy đến với công ty giúp việc nhà Thiên Phúc, chúng tôi cam kết đem lại tự tiện ích, an tâm cho tất cả các gia chủ. Quý vị hoàn toàn có thể yên tâm, tập trung cho công việc mà người thân vẫn được chăm sóc cẩn thận.

Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí 24/7: 0901 100 263 – 0948 062 227 – 0962 832 349

Xem Thêm Bài Viết Khác Tại Đây

Xem Thêm Tin Tức Khác Tại Đây

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *