Quy trình thủ tục mua xe MSX trả góp dành cho khách hàng

Quy trình thủ tục mua xe MSX trả góp dành cho khách hàng

Bạn muốn mua xe MSX trả góp nhưng chưa biết quy trình thủ tục mua như thế nào? Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây để giải đáp vấn đề này.
Bạn muốn mua xe MSX trả góp nhưng đang thắc mắc không biết vấn đề lãi xuất hoặc quy trình mua như thế nào? Thủ tục cần những giấy tờ gì? Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây để giải đáp tất cả câu hỏi trên. 

Quy trình mua xe MSX trả góp dành cho khách hàng

Trước khi quyết định mua xe MSX trả góp bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng quy trình, thủ tục, điều kiện, giấy tờ để xem mình có thể làm được hay không.

Thực tế, hiện nay nhiều cơ sở đã đơn giản hóa các bước trong dịch vụ mua xe MSX trả góp để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng hoàn tất các thủ tục.

Cần các giấy tờ gì khi mua xe trả góp

Để mua xe MSX trả góp, bạn cần có đầy đủ các giấy tờ tùy thân như giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu thường trú của mình, giấy tờ chứng minh năng lực tài chính của bản thân. Cụ thể là bảng lương có dấu đỏ công ty 3 tháng lương gần đây nhất cùng một số giấy tờ khác tùy theo yêu cầu bên đại lý bán xe yêu cầu.

Quy trình mua xe MSX trả góp

Để có thể mua xe MSX trả góp,bạn phải thực hiện đầy đủ 03 bước dưới đây:
Bước 1: Lựa chọn chính xác mẫu xe MSX mà bạn thích. Bạn phải đang sở hữu trong tay từ 20 – 70% giá trị của chiếc xe mà bạn mong muốn sở hữu. 
Bước 2: Lựa chọn đơn vị vay trả góp mà bạn mong muốn. Đó có thể là ngân hàng hoặc công ty tài chính nào đó tùy theo sự tư vấn của nhân viên bán hàng bên đại lý. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc một tổ chức tín dụng nào đó có uy tín. Đặc biệt, bạn cần lưu ý tới mức lãi suất mà ngân hàng cho vay đưa ra. Điều này sẽ ảnh hưởng khá lớn tới chi phí phát sinh của khoản mua xe trả góp. Cuối cùng, bạn có thể gặp nhân viên ngân hàng để hoàn thành các thủ tục vay vốn còn lại.


Bước 3: Sau khi được sự hỗ trợ từ phía ngân hàng, bạn sẽ phải tiến hành ký hợp đồng vay vốn tín dụng. Bạn sẽ phải trả trước một khoản tiền nhất định cho đại lý bán xe. Quy trình này diễn ra khá đơn giản, nhanh chóng. Chỉ sau khoảng 1h đồng hồ là bạn có thể sở hữu ngay chiếc xe của mình.

Xem thêm: Giá xe Honda MXS

Chi phí khi mua xe MSX trả góp đối với khách hàng

Khi quyết định mua xe MSX trả góp, bạn cần tính toán kỹ lưỡng chi phí mà mình phải bỏ ra cũng như lên kế hoạch để trả góp đúng thời hạn.
Mức chi phí khi mua xe trả góp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá xe, mức lãi xuất ngân hàng mà bạn lựa chọn, số tiền mặt bạn trả trước cho đại lý.


Cho tới thời điểm hiện tại, việc mua xe MSX trả góp có khá nhiều gói ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Nhưng nhìn chung, các chương trình mua xe trả góp của Honda được chia thành 3 dạng: 

  • Mua xe trả góp từ phía các ngân hàng liên kết
  • Mua xe trả góp với các công ty tài chính
  • Mua xe trả góp với lãi xuất 0%

Như vậy, việc mua xe trả MSX trả góp bên cạnh những ưu điểm thì cũng có một số mặt hạn chế mà khách hàng cần lưu ý. Vì thế, trước khi quyết định bạn cần cân nhắc, tính toán kỹ các chi phí phát sinh cũng như khả năng tài chính của bản thân mình.
Hy vọng rằng những thông tin chi tiết về việc mua xe MSX trả góp trên đây sẽ giúp bạn phần nào có cái nhìn tổng quát, chính xác hơn về vấn đề này. Từ đó, hãy đưa ra cái nhìn toàn diện, quyết định chính xác dựa vào khả năng tài chính của bản thân. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm như ý Kuongngan.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Võng dù du lịch, trang bị không thể thiếu của dân phượt

>>> Tư vấn lựa chọn sàn nhựa vân gỗ chất lượng, giá cả phải chăng

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *