Làm sao để biết được đơn vị thuê xe 16 chỗ ở Sài Gòn đáng tin cậy

Làm sao để biết được đơn vị thuê xe 16 chỗ ở Sài Gòn đáng tin cậy

Tìm thuê xe 16 chỗ ở Sài Gòn không quá khó khăn. Mỗi ngày lại có nhiều cơ sở mới mọc lên. Ngay sau đó các bạn có thể tìm thấy vô số các loại hình dịch vụ. Nhưng điều muốn nói ở đây là làm sao để lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp và tốt nhất.

Làm sao để biết được đó có phải là đơn vị giá rẻ 

Để biết đơn vị đó cho thuê xe 16 chỗ ở quận 12 giá đã là rẻ chưa. Khách hàng đừng ngần ngại tìm câu trả lời bằng cách gọi trực tiếp đến một vài công ty cung cấp dịch vụ để so sánh giá. 

Bạn đừng tiếc rẻ vài phút gọi điện trực tiếp để được báo giá chính xác. Nếu chỉ tham khảo trên website đôi khi không được cụ thể. Thông thường đó chỉ là mức giá tham khảo tối thiểu nhất. 

Hơn nữa, đặc thù của ngành cho thuê xe là cách tính giá căn cứ vào ngày thuê, phương tiện, lộ trình di chuyển. Do đó, thuê xe 16 chỗ ở Thái Bình có thể khác với chi phí thuê xe 16 chỗ ở Tây Ninh.

Lưu ý khi thuê xe giá rẻ

Hầu hết các dịch vụ cho thuê xe bây giờ cạnh tranh nhau gắt gao. Mức giá theo xu hướng giảm dần. Lời khuyên tới bạn là nên tìm hiểu rõ đơn vị đó rồi hãy lựa chọn “xuống tiền” thuê xe tại đó, nhưng có điều, hãy lưu ý các vấn đề sau:

– Rủi ro

Lựa chọn thuê xe 16 chỗ ở Nha Trang bạn phải chấp nhận rủi do đó chính là chất lượng xe thấp, xe cũ. Khó tránh khỏi sự cố hỏng hóc dọc đường, xe có mùi, dàn máy lạnh không hiệu quả, có thể có wifi hoặc không.

Mặt nữa đó chính là nhiều công ty ôm hợp đồng sớm với giá rẻ. Tới khi có khách hàng khác thuê xe 16 chỗ ở Ninh Bình trả với giá cao hơn. Họ sẵn sàng hủy hợp đồng, chỉ thông báo qua loa với nhiều lý do như xe hết, xe hư.

– Chi phí phát sinh

Nếu bạn chọn đơn vị thuê xe 16 chỗ ở Phú Quốc chỉ dựa vào những quảng cáo, mà chưa có thâm niên, tên tuổi trong ngành. Rất có thể bạn sẽ phải chịu mức giá cao hơn. Vì cơ sở đó lấy xe ngoài, không phải xe công ty, mà là xe của cá nhân đối tác liên kết làm ăn.

Chính vì vậy, chính họ cũng chưa chắc biết được chất lượng xe đến đâu. Trong khi luôn miệng cam kết về chất lượng với khách hàng.

– Cơ sở vật chất

Bạn chọn đơn vị thuê xe 16 chỗ ở quận 2 uy tín sẽ phải có bãi xe, có camera cho khách xem xe dưới bãi. Khi làm việc có hợp đồng rõ ràng, ghi chi tiết về giá cả, phí phạt và các thông tin liên quan khác.

Xe công ty sẽ có đội ngũ quản lý, vệ sinh xe sạch sẽ, luôn sáng đẹp. Nếu may mắn thuê xe 16 chỗ ở Phú Yên vào chương trình khuyến mãi sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền.

Làm sao để biết đơn vị cho thuê xe có uy tín không

Để biết được đơn vị cho thuê xe 16 chỗ ở quận 7 đó có uy tín hay không. Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu đơn vị đó hoạt động bao lâu, phản hồi của khách hàng trong suốt quá trình hoạt động. 

Các lĩnh vực hoạt động có đa dạng, công ty có xảy ra vụ việc gì tranh cãi với khách hàng không. Đối tác của họ là những đơn vị nào, công ty có giấy phép kinh doanh, mã số thuế không. 

Bạn có thể tra cứu trên internet, từ người thân quen và tới trực tiếp cơ sở cho thuê để có câu trả lời nhanh nhất.

Liên hệ tư vấn đặt xe:

Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV
Văn phòng: Số 638 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline 24/7: 0983 188 638

>> Có thể bạn quan tâm:

Những lưu ý quan trọng khi chọn kem chống nắng cho da nhạy cảm.

Tiêu chí để lựa chọn két sắt chất lượng cho gia đình

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *