Nên lựa chọn sổ da Hải Tiến nào để làm quà tặng?

Nên lựa chọn sổ da Hải Tiến nào để làm quà tặng?

Sổ da Hải Tiến có rất nhiều kiểu loại với các hình thức, mẫu mã khác nhau. Nếu bạn muốn lựa chọn sổ da để làm quà tặng thay vì dùng với mục đích ghi chép thông thường, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Hai dòng sổ da Hải Tiến phổ biến

Hiện nay, Hải Tiến đang sở hữu hai dòng sổ da chủ yếu là sổ da cổ điển và sổ da cao cấp. Trong đó, sổ da cổ điển thường làm từ loại da simili PU, phần bên trong bìa có đệm mút khá êm ái. Có hai loại là sổ có khuy và không có khuy. Với 4 màu sắc chủ yếu là xanh dương, đỏ, nâu và đen. Chất lượng giấy chống nhoè, dày dặn và nhẵn mịn.

Sổ da cao cấp Hải Tiến mang thiết kế đa dạng và cầu kỳ hơn. Màu sắc phong phú với nhiều sự lựa chọn cho người mua. Có hai dạng là sổ da bìa còng và sổ khâu keo gáy:

  • Sổ da bìa còng: có cấu tạo bao gồm phần bìa da, phần giấy viết và phần còng inox. 
  • Sổ bìa da khâu keo gáy gồm 3 loại chính là: Sổ bìa da khâu keo gáy có cài bút, sổ bìa da khâu keo gáy có thun đánh dấu trang và sổ bìa da khâu keo gáy trơn. Trong đó, sổ bìa da khâu kéo gáy có cài bút được yêu thích nhất bởi tính tiện lợi của sản phẩm.

Nên lựa chọn loại sổ da Hải Tiến nào để làm quà tặng?

Sổ da Hải Tiến là một món quà mang ý nghĩa tinh tế và hữu dụng trong cuộc sống hàng ngày. Nhất là với những người thường xuyên viết lách hay lập kế hoạch cho bản thân. Nếu lựa chọn sổ làm quà tặng, cần ưu tiên chọn loại có chất lượng tốt với hình thức bắt mắt. Bạn nên tham khảo các mẫu sổ da cao cấp Hải Tiến thay vì dòng sổ cổ điển. Các mẫu sổ cao cấp đa dạng kiểu dáng, đưa ra cho bạn nhiều sự lựa chọn. 

Ngoài hình thức thiết kế phong phú, những cuốn sổ da cao cấp Hải Tiến còn có chất lượng bền bỉ. Giấy viết dày dặn với màu sắc có độ sáng vừa phải, dòng kẻ rõ nét. Chất liệu giấy mềm mại, láng mịn nên viết khá êm tay. Dù viết trong thời gian dài những không gây cảm giác khó chịu, ngứa tay hay cấn tay.

Sử dụng sổ da Hải Tiến làm quà tặng tri ân khách hàng

Nhiều doanh nghiệp hiện nay thường lựa chọn sổ da để làm món quà tri ân khách hàng. Bạn có thể yêu cầu doanh nghiệp Hải Tiến làm theo yêu cầu, in ấn tên logo công ty để tạo hiệu ứng quảng bá thương hiệu. Một món quà đại diện cho lời cảm ơn của công ty/ doanh nghiệp đối với đối tác của mình nên được thiết kế tỉ mỉ với chất lượng tốt.

Để đặt in sổ da Hải Tiến số lượng lớn, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại (024)3 6754 675. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn với báo giá chi tiết nhất.

Trên đây là một gợi ý nhỏ nếu bạn đang có ý định mua sổ da cao cấp để làm quà tặng. Sổ da Hải Tiến dù là dòng cổ điển hay cao cấp cũng đều ưu tiên chất lượng, sau đó là mẫu mã sản phẩm. Sản phẩm Hải Tiến luôn mang lại sự trải nghiệm hài lòng cho người dùng. 

Bạn có thể quan tâm tới bài viết: