3 Cách tìm kiếm sản phẩm giá rẻ khi mua hàng trên taobao đơn giản

3 Cách tìm kiếm sản phẩm giá rẻ khi mua hàng trên taobao đơn giản

Ai cũng muốn bỏ ra số tiền nhỏ nhất nhưng lại mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất là khi mua hàng online. Để giúp bạn mua hàng giá rẻ, chúng tôi xin được chia sẻ cách tìm kiếm sản phẩm khi mua hàng trên taobao.

Săn sale dịp lễ lớn trên taobao

Các chương trình kích cầu mua sắm luôn được taobao cập nhật hàng tháng đặc biệt là các dịp 10.10,11.11,12.12, lễ tình nhân, thất tịch, tết dương lịch, tết âm lịch, quốc khánh,…. rất nhiều shop giảm giá cực mạnh có khi lên đến 70% – 80% giá trị sản phẩm kèm thêm các ưu đãi thiết thực khác như giao hàng miễn phí, phiếu bốc thăm trúng thưởng, coupon giảm giá, …

Để săn được sale dịp lễ lớn để mua hàng giá rẻ trên taobao bạn cần

  • Theo dõi shop bạn muốn mua thường xuyên
  • Kích vào banner khuyến mãi để săn sản phẩm giá sốc mua kịp thời
  • Chuẩn bị tài khoản mua hàng, ví điện tử alipay để mua chớp nhoáng vì những mặt hàng sale kịch sàn thời gian bán thường khá nhanh, số lượng hạn chế nên bạn hãy chớp cơ hội nhanh nhé

Tuy nhiên việc săn sale tại Việt Nam để thuận lợi bạn cần biết tiếng Trung để đọc hiểu thông tin săn sale kịp thời, hoặc nếu quá khó bạn có thể nhờ 1 công ty vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam hỗ trợ phần lớn các công ty này đều có dịch vụ order hàng hộ theo yêu cầu. Tất nhiên, săn hàng giá rẻ như thế này ở trên taobao chỉ phù hợp với khách lẻ thôi, vì giá giảm quá sốc, số lượng bán hạn chế, thời gian sale có hạn. Với những bạn kinh doanh cần mua số lượng nhiều nên sử dụng cách khác nhé.

Săn sale dịp lễ lớn trên taobao

Nhập hàng giá rẻ trên taobao về kinh doanh

Để tìm kiếm mặt hàng tiềm năng để kinh doanh bạn có thể nghiên cứu đối tượng khách mà mình muốn bán bao gồm: độ tuổi, sở thích, nhu cầu, khả năng chi trả, nghề nghiệp,… Khi đã hiểu rõ rồi bạn mới nên chọn sản phẩm phù hợp để bán.

Trên taobao, họ hỗ trợ công cụ tìm kiếm xu  hướng mua hàng đắc lực cho nhà bán, bởi vậy nếu chưa có sản phẩm gì tiềm năng bạn có thể lên taobao để nghiên cứu. Sau khi có sản phẩm muốn nhập rồi, bước tiếp theo hãy sử dụng công cụ seach để tìm ra shop bán hàng uy tín, giá rẻ nhất để mua.

Bạn có thể tìm kiếm bằng hình ảnh hoặc từ khóa, tìm các sản phẩm tương tự để xem shop nào có lượng mua nhiều nhất, giá tốt nhất sau đó cho vào giỏ hàng.

công ty vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam

Thương lượng là bước không thể thiếu khi bạn muốn nhập hàng số lượng lớn để kinh doanh. Bạn có thể nhắn tin hoặc nhờ bên trung gian nhắn tin mặc cả hộ để có mức giá tốt hơn. Một mẹo nhỏ trước khi nhập hàng taobao giá rẻ số lượng lớn đó là hãy nhập trước hàng mẫu để xem chất lượng trước khi nhập số lượng lớn bởi mua hàng online luôn chứa nhiều rủi ro về hàng không đúng mô tả, hàng chất lượng kém so với hình mẫu, thiếu hàng, size không chuẩn,….

Mẹo để mua hàng taobao giá rẻ ai cũng áp dụng được

  • So sánh giá trước khi mua
  • Chọn shop bán hàng uy tín
  • Lựa chọn đơn vị vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam để giá vận chuyển tốt hơn trong khi chất lượng hàng trong quá trình vận chuyển được đảm bảo.

Hy vọng rằng những cách trên đây sẽ giúp bạn mua hàng taobao giá rẻ. Bạn có nhu cầu tham khảo giá vận chuyển, dịch vụ khi dùng dịch vụ order hàng taobao hộ có thể liên hệ với khotrungviet theo địa chỉ dưới đây:

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20号 538100 13907804156 何恒旭

Xem thêm: Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ chăm sóc ông bà già

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh tại nơi uy tín và chuyên nghiệp

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *