Việt Nam có những công ty xuất khẩu lao động Nhật nào chất lượng?

5.0
01

Chọn được cho mình một công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín và chất lượng để đăng ký là thành công bước đầu của người lao động khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hôm nay, hãy cùng với bài viết thực hiện bước đầu tiên này nhé.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Ánh Thái Dương

Công ty trách nhiệm hữu hạn Ánh Thái Dương hình thành và phát triển trên lĩnh vực du học, lao động xuất khẩu. Tác phong làm việc của công ty Ánh Thái Dương khá chuyên nghiệp. Cho tới nay đã đưa được hàng nghìn du học sinh, thực tập sinh Nhật Bản và tu nghiệp sinh sang nước Nhật sinh sống, học tập và làm việc.

Việt Nam có những công ty xuất khẩu lao động Nhật nào chất lượng?

Đội ngũ cán bộ giảng viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và tư vấn cho các học viên.Giúp các học viên, người lao động nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc kỉ luật và chuyên nghiệp như ở Nhật Bản.

Ánh Thái Dương luôn có đa dạng các ngành nghề, đơn hàng để người lao động có thể lựa chọn như cơ khí, nông nghiệp, thủy sản,… Xứng đáng là đơn vị uy tín để người lao động có thể tin tưởng và gửi gắm hi vọng.

Công ty xuất khẩu lao động Batimex

Cong ty xkld batimex được Bộ LĐTBXH cấp phép hoạt động vào tháng 3/2005. Người lao động khi đến với Batimex sẽ không phải lo lắng về chi phí xuất nhập cảnh, phí môi giới cũng như mức thu nhập khi sang Nhật làm việc.

Công ty luôn đề cao phương châm mang đến cho người lao động sự tin tưởng, an tâm về các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật chất lượng. Đội ngũ nhân viên của Batimex luôn nhiệt tình, thân thiện trong khâu tư vấn các đơn hàng cho người lao động.

Việt Nam có những công ty xuất khẩu lao động Nhật nào chất lượng?

Chi tiết thông tin về công ty Batimex như sau:

  • Tên giao dịch: Batimex
  • Tên tiếng Việt: Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên
  • Trang web: xkldnamhai.com
  • Văn phòng chính: Tòa nhà Simco, 28 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0965038384
  • Email: admin@xkldnamhai.com

Batimex luôn theo dõi, và sẵn sàng hỗ trợ người lao động khi họ gặp khó khăn trong thời gian ở Nhật. Chính những điều này đã giúp công ty Batimex nằm trong top đầu các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín và chất lượng trên thị trường Việt Nam.

Công ty cổ phần đầu tư và hợp tác quốc tế Thăng Long

Công ty cổ phần đầu tư và hợp tác quốc tế Thăng Long được bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động và chịu sự giám sát, quản lý của bộ cũng như các tổ chức Quốc tế khác.

Công ty sở hữu đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc gặp phải của người lao động.

Việt Nam có những công ty xuất khẩu lao động Nhật nào chất lượng?

Các đơn hàng đi làm việc tại Nhật Bản với số lượng lớn và thường xuyên. Đưa  ra nhiều chính sách hỗ trợ người lao động như hỗ trợ chi phí khám sức khỏe, cung cấp KTXM,..

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Các đơn hàng đi làm việc ở Nhật Bản với số lượng lớn và thường xuyên. Vì vậy,  chọn XKLĐ Nhật tại công ty Thăng Long OSC là sự lựa chọn hoàn hảo cho người lao động Việt.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong một số công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản chất lượng cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn sớm tìm được cho mình một công ty tốt và phù hợp với bản thân mình nhất trong thời gian tới.

Tin liên quan: Những thông tin hữu ích về mức lương xuất khẩu lao động nhật bản dành cho bạn

Các loại kem kinh doanh vào mùa hè thành công thu lợi nhuận khổng

Trả lời