Tham khảo đại lý phân phối kem Ý uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Những người đang có ý định mở quán kem nhất định phải chú ý đến nhiều yếu tố vốn đầu tư, chi phí xây dựng, vị trí mặt bằng,… nhưng đặc biệt nhất vẫn là lựa chọn nơi cung cấp kem Ý chất lượng. Việc kinh doanh quán kem Ý của bạn sẽ “thuận buồm xuôi gió” nếu như tìm kiếm được một đại lý phân phối kem ký giá sỉ uy tín. Hãy thử tìm hiểu địa chỉ cung cấp kem Ý uy tín nhất hiện nay tại Tp. HCM.

1. Cần chuẩn bị gì khi kinh doanh quán kem Ý ở Tp.HCM

Kem Đức Phát có nhiều hương vị cho bạn lựa chọn

Kem Ý đang là món ăn vặt hấp dẫn được nhiều người lựa chọn trong ngày hè nắng nóng. Nắm bắt xu thế đó nhiều người có ý định mở cửa kinh doanh quán kem, nhưng có một số điều cần ưu tiên hàng đầu như:

– Chuẩn bị nguồn tài chính để mở cửa kinh doanh

Đây chắc chắn là yếu tố quan trọng nhất quyết định quý khách hàng có thể mở quán kem hay không. Cần lên kế hoạch kinh doanh chi tiết để tránh bị thua lỗ sau này.

– Chọn sản phẩm để kinh doanh

Để đảm bảo sự sống còn của cửa hàng thì cần chọn lựa thật kỹ lưỡng các loại kem nào bán chạy nhất. Trước đây, kem Ý chỉ có một số hương vị quen thuộc nhưng nay đã được cải tiến hơn nhiều nên các bạn cần lựa chọn những loại kem sao cho phù hợp nhất với cơ sở kinh doanh của mình.

– Tìm một đại lý phân phối kem Ý uy tín trên thị trường

Chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng nên việc tìm một đại lý phân phối kem Ý đảm bảo an toàn chất lượng là không thể thiếu.

2. Đại lý phân phối kem Ý uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Đức Phát là đại lý phân phối kem Ý uy tín trên thị trường

Hiện nay trên thị trường không thiếu những đơn phân phối kem Ý từ nội địa cho đến nước ngoài để phục vụ nhu cầu khách hàng ngày càng tăng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Đức Phát hiện đang là đại lý phân phối kem Ý hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2012 cho đến nay công ty đã trở phối hợp với hàng nghìn đối tác, đại lý và các cửa hàng lớn nhỏ trong cả nước.

Các sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng nguyên chất 100%, không có bất cứ chất phụ gia nào khác, vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm không lo mua phải hàng kém chất lượng gây nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng.

Tất cả những sản phẩm kem Ý của Đức Phát như kem chanh dây, kem cam, kem cherry, kem mãng cầu, kem trà xanh,… đều được kiểm định chất lượng an toàn thực phẩm. Điều quan trọng nhất là giá cả mà Kem Đức Phát đưa ra vô cùng hợp lý phù hợp với những người đang có ý định kinh doanh quán kem tự chọn, quán cafe, buffet,..

Nếu khách hàng đang có ý định mở cửa kinh doanh quán kem và đang đắn đo chưa biết nên lựa chọn đại lý phân phối kem Ý nào thì hãy nhanh tay click ngay vào https://kemducphat.com hoặc liên lạc qua số hotline 0972.883.771 của công ty. Đội ngũ tư vấn viên của Kem Đức Phát sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc gì của quý khách hàng.

Xem thêm:

Tìm đại lý kem ở Tp.Hồ Chí Minh có khó hay không?

Kem Đức Phát – Nhà cung cấp kem ý giá sỉ tốt nhất hiện nay

Trả lời